แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งผนังปูนเปลือย พร้อมระเบียงกว้าง 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักที่น่ารักทุกท่าน ถ้าหากเพื่อกำลังมองหาไอเดียบ้านสวยๆ กันอยู่ แต่ยังนึกไม่ออกเลยว่าต้องการแบบไหน วันนี้ ในบ้าน ก็มี แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มาฝากเพื่อนๆ ผลงานการออกแบบโดย ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ฐานของบ้านถูกยกขึ้นสูง ตัวบ้านถูกออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น พร้อมกับตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือยในกลิ่นอายแบบลอฟท์ หลังคาของบ้านเป็นอีกจุดที่ดูสวยเด่นด้วยลักษณะของหลังคาเพิงหมาแหงนที่ออกแบบเล่นระดับสวยงาม

 

ส่วนหน้าของบ้านถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่พักผ่อน ทั้งนอกชานที่มีโซนนั่งเล่นกลางแจ้ง และระเบียงที่มีพื้นที่ใช้สอยโปร่งสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ลานซักล้าง 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียง และที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอย 87 ตารางเมตร ที่จอดรถ 18 ตารางเมตร งบก่อสร้างประเมินอยู่ที่ 1 ล้านบาทขึ้นไป

.

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ เป็นบ้านที่ออกแบบได้ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะมีบ้านสวยเช่นนี้ก็สามารถติดต่อขอข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : ช่างอาทิตย์ แบบบ้านแสงตะวัน

เบอร์โทรศัพท์ : 0981647662 อาทิตย์

Line ID : ben170831 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?