แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์เรียบหรูมีระดับ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสองชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รูปลักษณ์ภายนอกทันสมัย รูปทรงเหลี่ยมลงตัวไปกับการตกแต่งผนังปูนเปลือย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน และโรงจอดรถยนต์ในร่ม เป็นผลงานจาก PLAN 23 เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แบบบ้าน T02 มีลักษณะเป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตสองชั้น ตัวบ้านออกแบบในรูปทรงเหลี่ยมดูมีมิติ การตกแต่งภายนอกเน้นการตกแต่งในโทนสีขาว แซมด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม ผนังบางส่วนกรุด้วยแผ่นคอนกรีตเปลือยขัดมัน เสริมให้บ้านดูโดดเด่นมากขึ้น มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน สะท้อนรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย

บริเวณชั้นล่างมีลานโล่งกว้าง พื้นที่บางสวนปูสนามหญ้าสีเขียวชอุ่ม จัดวางเบาะนั่งไว้เป็นมุมพักผ่อนนอกบ้าน ส่วนพื้นว่างใต้ตัวบ้านเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ในร่ม และสามารถปรับใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์

 

ในส่วนของแปลนชั้นล่าง จากทางเข้าจะพบกัลห้องโถงกลาง แบ่งพื้นที่ใช้งานออกเป็นมุมนั่งเล่น มุมรับประทานอาหาร และมุมทำครัว มีบันไดตั้งวางอยู่กลางบ้าน

 

ขึ้นมาชั้นบนจะพบกับโถงทางเดิน ทางปีกฝซ้ายมือเป็น 2 ห้องนอน คั่นกลางด้วยห้องน้ำ ส่วนซ้ายมือเป็นห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำและระเบียงในตัว

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และโรงจอดรถ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 2.24 ล้านบาท (ไม่รวมที่ดิน) ถ้าหากใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามได้จากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 095 950 8802

Line : @plan23

Facebook : PLAN 23 รับสร้างบ้าน

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)