บ้านโมเดิร์นหลังเล็ก ตกแต่งด้วยสวนภายในบ้าน พร้อมกับดาดฟ้ากินลมชมวิว

วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ มาชมไอเดียของบ้านหลังเล็ก ที่ภายในมีการออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม แต่ละมุม สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะ

โดยที่บ้านหลังนี้ จะเป็นบ้านที่มีขนาดชั้นครึ่ง ดีไซน์หลัก ๆ จะเป็นแบบโมเดิร์น เพียงแต่ที่ด้านซ้ายของตัวบ้าน จะมีการออกแบบงานหลังคาแบบเอเฟรม จึงให้กลิ่นอายของบ้านแนวนอร์ดิกแบบนิด ๆ

 

ตัวบ้านจะมีรายละเอียดการออกแบบที่เหมาะกับเมืองร้อนโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีขาวที่ช่วยสะท้อนความร้อน รวมไปถึงยังมีประตูและหน้าต่างหลายบาน จึงช่วยให้สามารถถ่ายเทอากาศได้อย่างสะดวกอีกด้วย

 

ที่บริเวณพื้นที่ข้างบ้าน เป็นสวนและสนามหญ้าขนาดกำลังดี จึงเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจของสมาชิกในบ้านได้ดีอีกมุมเลยล่ะ

 

เมื่อเราเข้ามาภายในบ้าน ก็จะพบกับรายละเอียดการตกแต่งภายในที่จะเน้นความเป็นโมเดิร์น โดยทุกองค์ประกอบก็จะมีความสวยงามทันสมัย สามารถใช้งานได้ดีในทุกองค์ประกอบ

 

อีกจุดหนึ่งที่ทำให้บ้านหลังนี้มีความน่าสนใจ นั่นคือการออกแบบภายในด้วยสวนอินดอร์ขนาดเล็ก ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศให้บ้านร่มรื่น โดยแสงจะมาจากการออกแบบเพดานเหนือสวนให้เป็นแบบสกายไลท์นั่นเอง

 

ทางด้านพื้นที่ภายในห้องครัว เป็นอีกจุดที่มีรายละเอียดการตกแต่งครัวแบบโมเดิร์น ทั้งรูปแบบและโทนสี ต่างก็ให้บรรยากาศที่ดูเป็นมิตรและทันสมัย

 

สำหรับห้องนอน จะเป็นห้องที่ตั้งอยู่บริเวณใต้หลังคา จึงทำให้ภายในห้องมีความพิเศษ คือ มีเพดานที่ยกขึ้นสูง แถมยังมีวิวจากมุมสูงอีกด้วย

 

อีกจุดที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ พื้นที่ดาดฟ้า ซึ่งเป็นพื้นที่เล็ก ๆ ที่เหมาะกับการออกมาพักผ่อน และชมบรรยากาศมุมสูงในวันที่อากาศดี ๆ ซึ่งก็เป็นองค์ประกอบที่ทำให้บ้านหลังนี้มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว

ที่มา: happynest

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?