บ้านโมเดิร์นสองชั้น ตกแต่งในโทนสีขาวบรรยากาศสบาย ภายในเน้นดีไซน์แบบมินิมอล

วันนี้ ในบ้าน จะพามาชมบ้านสวยจากต่างประเทศ เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย แต่ก็ยังคงมีรายละเอียดการตกแต่งที่น่ารักอ่อนโยนแบบมินิมอล ไปชมกันเลยจ้า

โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น สร้างขึ้นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย มีงานหลังคาในรูปทรงหน้าจั่ว ตกแต่งด้วยโทนสีขาวทั้งหลัง โดยจะมีดีเทลจากองค์ประกอบสีน้ำตาล เพื่อให้บ้านดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

การออกแบบด้านหน้าของบ้าน จะเน้นความเป็นส่วนตัวมาก แต่เมื่อมาดูกันที่ส่วนหลังบ้าน จะเห็นได้ว่ามีส่วนที่เปิดโล่ง เพื่อเชื่อมต่อกับพื้นที่กิจกรรมนอกบ้านที่มีทั้งสนามหญ้า และสระว่ายน้ำส่วนตัว

 

มุมจากชั้นสองของบ้าน จะสามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ของเมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ้าน ซึ่งเป็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามไม่น้อยเลยล่ะ

 

ในแง่ของการตกแต่งนั้น ภายในบ้านจะมีธีมการตกแต่งในแบบมินิมอล เน้นโทนสีขาวและน้ำตาล ทำให้บ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่

 

พื้นที่หลักภายในบ้านก็จะเน้นการออกแบบที่โปร่งโล่ง เพดานยกสูง รวมถึงมีช่องรับแสงเอาไว้หลายมุม จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน

 

ห้องครัว แม้จะมีธีมหลักเป็นแบบมินิมอล แต่องค์ประกอบและอุปกรณ์การทำอาหาร ก็จะเป็นแบบโมเดิร์น เพื่อให้เหมาะกับกิจกรรมการทำอาหารนั่นเอง

 

สำหรับห้องนอนนั้น เป็นห้องที่มีการออกแบบและตกแต่งที่เรียบง่าย มีพื้นที่ถ่ายเทอากาศที่กว้างและสว่าง จึงเหมาะกับการพักผ่อนมาก

 

ส่วนห้องน้ำ จะเป็นห้องที่มีดีเทลการตกแต่งที่มีความโมเดิร์นสูง โดยจะมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยแบบแห้งและแบบเปียกเอาไว้ให้ใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนอีกด้วย

 

ที่มา: realestate

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?