แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก งบประมาณ 9 แสนบาท

กลับมาพบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ผลงานการก่อสร้างจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ลองตามไปกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ยกพื้นต่ำ หลังคาเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกใช้สีขาว แต่งโครงสร้างด้วยระแนงบังสายตาสีน้ำเงิน มีระเบียง และชานบ้านขนาดกว้างเพื่อการพักผ่อน ไว้คอยต้อนรับแขกที่มาเยือน

 

ตัวบ้านโดยรอบ ล้อมรั้วอย่างมิดชิด พร้อมต้นไม้ใหญ่เพื่อให้ความร่มเงา ปูพื้นหญ้าสีเขียวขจี เพื่อให้ความสดชื่น มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

 

การออกแบบภายใน มีพื้นที่ลดหลั่นอย่างมีระดับ ผนังใช้สีขาว ผสมผสานกับสีฟ้าสดใส ดูแล้วสบายตาไม่น้อย พื้นปูกระเบื้องสีอ่อน ทำให้บ้านดูขยายกว้างขึ้น

 

ห้องครัว มีพื้นที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น หรือจัดมุมทานอาหาร โดยผนังใช้ปูนเปลือย โชว์ความดิบเท่ เพดานสีเขียวอ่อน ติดตั้งโคมไฟระย้าสีวอร์มไลท์ดีไซน์สวย เพิ่มความอบอุ่นให้แก่บ้านได้ดี

 

เคาน์เตอร์ครัวขนาดเล็กพร้อมฮูดดูดควัน และหน้าต่างที่ช่วยในการถ่ายเทกลิ่นที่วนอยู่ภายในห้อง ผนังใช้กระเบื้องลายไม้เพื่อการเช็ดคราบเศษอาหารได้ง่ายเหมาะแก่การใช้งานในทุกๆ วัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ออกแบบได้อย่างลงตัว คุ้มค่าในการใช้งานแทบทุกตารางนิ้ว หากเพื่อนๆ สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากลิ้งด้านล่างได้เลย

ที่มา : บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^