แบบบ้านสวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์ทันสมัย น่าอยู่ พร้อมที่จอดรถใต้ดิน และมีพื้นที่พักผ่อนแบบจุใจ

บ้านสไตล์โมเดิร์น จุดเด่นคงเป็นที่รูปลักษณ์ ทรงเลขาคณิต เรียบง่ายก่อสร้างได้รวดเร็ว อาจจะใช้โครงสร้างเหล็ก และกระจกเป็นหลัก ที่สำคัญดีไซน์ทันสมัย สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างไม่มีที่ติ

วันนี้ ในบ้าน ได้ มาพร้อมกับบ้านในฝันสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พร้อมที่จอดรถใต้ดิน และพื้นที่พักผ่อน จากต่างประเทศ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันค่ะ บอกได้เลยว่า น่าอยู่มาก ลองตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว โชว์ความปูนเปลือย ในรูปทรงโมเดิร์น ให้ความดิบเท่ ทันสมัย และมีพื้นที่จอดรถใต้ดินถึงสามคันเลยทีเดียว ด้านหน้าตัวบ้านแต่งกระจกบานใหญ่ สามารถมองเห็นทิวทัศน์จากภายนอกได้อย่างเต็มที่

 

ด้านหลังบ้าน ชานบ้านเปิดโล่งกว้าง โชว์ให้เห็นพื้นที่พักผ่อน แต่งกระจกใส ช่วยให้ดูกว้างขวางขึ้น รอบตัวบ้านปูด้วยหญ้าเต็มสนาม และต้นไม้พันธุ์ใหญ่ เล็ก ช่วยให้บ้านสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น

 

มีการติดตั้งไฟ สีวอร์มไลท์ ช่วยเพิ่มความอบอุ่น รวมถึงเพิ่มแสงสว่างของบ้านได้อย่างทั่วถึงในทุกๆ มุม มองแล้วแลดูอบอุ่นเป็นที่สุด

 

การตกแต่งภายใน ผนังใช้ไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ และพื้นสีเข้ม ให้ความคลาสสิค พร้อมโซฟา พรมปูพื้นสีแดง เพื่อการดูแลรักษาที่ง่าย และเข้ากับตัวบ้านได้ดี

 

บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าด้วย ด้วยดีไซน์ที่สวยทันสมัย เรียบง่ายแต่ดูดี น่าพักผ่อน หากเพื่อนๆ ชาวเว็บชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปปรับใช้ในสไตล์ของตัวเองกันได้เลยค่ะ

ที่มา : josejuanriverario

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^