บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงปั้นหยา เน้นความทันสมัย โดดเด่นด้วยการตกแต่งสีขาว – ดำ สวยในทุกมุมมอง

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านรูปทรงเลขาคณิตเน้นความ เรียบง่าย ดีไซน์ที่ทันสมัย และบ้านสไตล์นี้จะเน้นการใช้กระจก หรือการใช้โครงสร้างเหล็กในการตกแต่ง ให้ดูมีมิติ ได้เป็นอย่างดี

ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เน้นการตกแต่งโทนสีขาว – ดำ ได้อย่างลงตัว ทันสมัย จากประเทศออสเตรเลีย หากเพื่อนๆ กำลังมองหาบ้านสไตล์นี้ ลองชมรายละเอียดไปพร้อมกันเลย

 

ลักษณะแบบบ้าน สองชั้น ผนังภายนอกใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ และเพิ่มโครงสร้างสีดำ ให้ดูมีมิติ ประตู หน้าต่างกระจกใส เพื่อให้บ้านดูโปร่ง สบายไม่อึดอัด ด้านหน้ายังจัดกระถางเพื่อการตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่นไม่น้อย

 

บ้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น แต่ในเวลาเดียวกันก็เต็มไปด้วยความลงตัว ซึ่งเน้นการตกแต่งภายในสีดำ และสีขาว แม้จะมีโทนสีที่ขัดกัน แต่ก็เข้ากันได้อย่างกลมกลืน และยังมีการเพิ่มไฟสีวอร์มไลท์ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น

 

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบง่าย โทนอ่อน ดูเข้ากันได้อย่างหรูหรา ด้านหน้ามีชานบ้านตกแต่งเสาด้วยอิฐ และจัดมุมนั่งเล่นต้อนรับแขก โดยรวมแล้วเป็นห้องที่สามารถนั่งอยู่ได้โดยไม่มีเบื่อ

 

เข้ามาภายในก็จะพบกับห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่น ที่ทุกท่านจะผ่อนคลายบนโซฟานุ่มๆ พร้อมหมอนอิงสีสันสดใส และเก้าอี้ที่จัดไว้ เป็นการการรวมกันของบ้านหลากหลายมุม ในพื้นที่เดียวได้อย่างลงตัว

 

ชั้นที่สองสามารถขึ้นไปได้โดยบันไดไม้รั้วแก้วที่โดดเด่นมีอัตลักษณ์ ให้ความรู้สึกแข็งแรง และที่สำคัญ ช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่ง สบาย

 

ห้องนอนจะอยู่ชั้นสอง มีบรรยากาศที่เงียบสงบ ช่วยให้คุณผ่อนคลาย ดื่มด่ำความสุขในทุกค่ำคืน การตกแต่งในห้องก็จะเน้นความเรียบง่าย ผสมผสานในส่วนของสีขาว และดำ เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น ให้ห้องน่านอนเป็นที่สุด

 

บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ตกแต่งได้ออกมาสวยงาม หรูหรา และผสมผสานโทนสีขาว และดำ ได้อย่างเข้ากัน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ที่มา : design-homes

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^