แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นเพิงหมาแหงน มีชั้นดาดฟ้าชมวิว พร้อมฟังก์ชันภายในที่ทันสมัยและครบครัน

บ้านสไตล์โมเดิร์นถือว่าเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมาออกแบบหลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงน ที่มีข้อดีในเรื่องของการระบายน้ำฝน นับเป็นเอกลักษณ์ที่คู่กันเลยก็ว่าได้

วันนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับบ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สุดเก๋ไก๋ เข้ากับชีวิตสังคมในเมืองได้เป็นอย่างดี ผลงานการสร้างและออกแบบจาก Modern Tage House & Design ลองตามไปชมกันเลย

 

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นแบบบ้านสองชั้น หลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับสามเสต็ป พร้อมดาดฟ้าด้านบนสำหรับชมวิวสุดโรแมนติก ผนังภายนอกใช้สี ขาว เทา และตกแต่งไม้สีน้ำตาลเข้ม รวมถึงอิฐ ได้อย่างมีมิติเป็นที่สุด

 

ด้านล่างมีที่จอดรถในร่มจอดได้ถึงสองคัน ประตู หน้าต่าง ใช้กระจกใสเพื่อการเข้าถึงแสง และลมจากธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง ที่สำคัญ จะช่วยให้บ้านจะดูไม่อึดอัดอีกด้วย

 

ภายในออกแบบเปิดโล่ง มีการลดหลั่นของพื้นที่ใช้สอย จัดมุมนั่งเล่นทำงานโดยเชื่อมต่อเห็นกันได้อย่างทั่วถึง ผนังสีขาวสบายตา ติดตั้งไฟระย้าเพิ่มแสงสว่างได้อย่างอบอุ่นใจ น่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ห้องนอนขนาดพอดี ใช้โทนสีขาวโพลน เพดานหลุมบวกกับติดตั้งไฟซาลาเปาดูสว่าง หน้าต่างกระจกใส ให้อากาศถ่ายเทได้ดี ภายในห้องนี้สามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้แทบจะทุกสี แต่ควรให้ไปในทิศทางเดียวกันเพื่อความกลมกลืน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่โดดเด่นทันสมัย และมีฟังก์ชันการใช้งานครบครัน สะดวกสบาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากข้อมูลด้านล่างได้เลย

ที่มา : Modern Tage House&Design

โทรศัพท์ : (0)-4284-4540 สำนักงานใหญ่

E-mail : moderntage@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^