แบบบ้านชั้นเดียวทรงไทยประยุกต์ รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

บ้านทรงไทย เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบและตกแต่งที่โดดเด่นตามศิลปะไทย และในปัจจุบันบ้านทรงไทยได้ถูกผสานและประยุกต์การออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น ดังเช่น แบบบ้านชั้นเดียวทรงไทยประยุกต์ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) ผลงานจาก Function Design ที่ ในบ้าน กำลังจะพาเพื่อนๆ ไปชม

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่มีพื้นฐานการออกแบบมาจากบ้านทรงไทย แต่ได้เป็นวัสดุมาใช้พวกปูน และคอนกรีตแบบบ้านสมัยใหม่ ตัวบ้านดีไซน์ในลักษณะรูปทรงตัวแอล แต่ยังคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเอาไว้ด้วยหลังคาทรงมะนิลา ที่มุงด้วยกระเบื้องโทนสีสวยงาม

 

ผนังภายนอกเลือกใช้สีขาวที่ให้บรรยากาศที่สบายตา หน้าต่างและกระจกออกแบบในรูปแบบบานใหญ่ที่ให้ความโปร่งสบาย นอกจากนี้บริเวณหน้าบ้านยังมีระเบียงที่ทอดยาวตลอดแนวบ้านอีกด้วย

 

แบบแปลนภายในนั้น จากพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาจะพบกับมุมรับแขกขนาดเล็ก ถัดไปจะเป็นห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหาร ซ้ายมือจะเป็นห้องนอนสองห้อง และห้องน้ำสองห้อง

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวทรงไทยประยุกต์ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงรับแขก ห้องครัว และที่จอดรถ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยขนาด 150 ตร.ม. เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ตามข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Function design

โทร : 089-418-2702

Line : nantphatr1988 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?