บ้านชั้นเดียวหน้ากว้างทรงไทยประยุกต์ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีระเบียงหน้าบ้านพร้อมที่จอดรถ

บ้านทรงไทยเป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่สวยงามมีเอกลักษณ์ และในปัจจุบันบ้านสไตล์นี้ได้รับการพัฒนาด้วยวัสดุและดีไซน์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านทรงไทยประยุกต์ ผลงานจาก สตรองแลนด์ ไปชมกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวทรงไทยประยุกต์ ตัวบ้านออกแบบในลักษณะหน้ากว้าง ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยที่มากพอสมควร ด้านการตกแต่งนั้น หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงมะนิลามุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบสีน้ำตาล ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีมในบรรยากาศอบอุ่น

 

จุดเด่นของบ้านหลังนี้คือส่วนของบริเวณหน้าบ้านที่มีระเบียงขนาดใหญ่แบบกึ่งเปิดโล่ง เหมาะกับการพักผ่อน หรือใช้ทำกิจกรรมหลากหลายตามความต้องการ

 

บริเวณนี้ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ซึ่งก็มีพื้นที่ขนาดใหญ่ จึงสามารถจอดรถได้อย่างสะดวก หรือจะใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมอย่างอื่นก็ได้

 

ภายในบ้านถูกออกแบบให้เป็นห้องโถงขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังภายในตกแตงด้วยโทนสีสว่าง เพดานเป็นแบบหลุมพร้อมการตกแต่งด้วยโคมไฟระย้า

 

สำหรับห้องครัว เป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง ภายในจึงโปร่งสบาย พร้อมกับติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอลและปล่องดูดควันอย่างครบครัน

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกการใช้งาน มีอ่างอาบน้ำด้วยนะ

 

บ้านชั้นเดียวหน้ากว้างทรงไทยประยุกต์หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงกว้างหน้าบ้าน และที่จอดรถแบบครบครัน เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้านโคราชสตรองแลนด์

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

เบอร์โทรศัพท์ : 087 447 3264

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?