บ้านทาวเฮาส์สไตล์โมเดิร์น พร้อมการตกแต่งภายในด้วยสีสันอันหลากหลาย

สวัสดีครับชาวเว็บในบ้านทุกท่าน สำหรับในวันนี้ขอแนะนำบ้านทาวเฮาส์สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งภายในอย่างหรูหราและทันสมัยด้วยของตกแต่งหลากสีสัน ดูน่ารัก และน่าอยู่อาศัยเป็นอย่างยิ่งครับ

ตัวบ้านสร้างเป็นอาคารทรง 2 ชั้น หลังคาแบน ทางเข้าบ้านสร้างชานไม้ขนาดย่อม ประตูขนาดกว้างแบบกระจกใส สามารถเปิดโล่งได้อย่างกว้างขวาง เพิ่มความปลอดโปร่งให้กับการใช้ชีวิตภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (1)

 

บริเวณสวนหลังบ้านจัดเป็นที่นั่งเล็กๆ ปูด้วยพื้นไม้สีเข้มและหินอ่อนโทนสีสว่าง ดูสวยงามลงตัวทีเดียว ตกแต่งด้วยที่นั่งไม้สีขาวน่ารักๆ และต้นไม้รอบๆ ในส่วนของภายในตกแต่งอย่างหลากหลายในสไตล์โมเดิร์น ดูเรียบๆด้วยการทาผนังและเพดานสีขาว ปูพท้นด้วยไม้ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งแนวโมเดิร์นที่เน้นความหรูหรา

การตกแต่งภายในอันหลากสีสันคือเอกลักษณ์ของบ้านหลังนี้ บวกกับการทาสีภายในด้วยโทนสีขาวๆ ให้ความรู้สึกสะอาดตา และกว้างขวางโอ่โถง เหมาะสำหรับชีวิตครอบครัวในเมืองยุคใหม่ ลองนำไปเป็นไปไอเดียตกแต่งภายในกันได้ตามสบายครับ

ที่มา : Trendhunter

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (2)

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (3)

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (4)

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (5)

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (6)

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (7)

 

modern-townhouse-with-extraordinary-interior (8)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ