แบบบ้านสองชั้น แนวโมเดิร์นทรอปิคอล ผสมผสานกลิ่นอายของสไตล์ลอฟท์ ตอบโจทย์รสนิยมทันสมัย

วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านแนวโมเดิร์นทรอปิคอล ที่ผสมผสานสไตล์ลอฟท์สุดฮิดได้อย่างลงตัว ผลงานการออกแบบจาก  เอ.เอส.พี บางกอก ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

ลักษณะเป็นบ้านสองชั้น โคงสร้างภายนอกถูกตกแต่งด้วยโครงสร้างรูปแบบเลขาคณิต ระแนงไม้ เหล็ก อิฐ และกระเบื้องลายหินอ่อน ส่วนผนังใช้สีเทา ขาว เรียบๆ แต่เน้นที่ดีไซน์การจัดวางให้เข้ากับสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น

 

ด้านหน้าได้มีการจัดทำที่จอดรถในร่มเอาใจท่านที่รักรถเลยทีเดียว ส่วนด้านบนมองขึ้นไปจะเห็นระเบียงชมวิว ที่ตกแต่งด้วยระแนงไม้เพื่อความสวยงาม มีเสนห์ แถมบ้านหลังนี้ยังสดชื่นด้วยการปลูกต้นไม้ และปูสนามหญ้าอีกด้วย

 

ภายในห้องนอนจะเห็นการออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยโทนสีอ่อนคือสีขาว ผสมผสานกับสีเทา และน้ำตาลอ่อน เพดานสูงซ่อนไฟสีวอร์มไลท์ ให้ความรู้สึกอบอุ่นไม่น้อย แถมผนังหัวเตียงตกแต่งด้วยกระจกเงาช่วยให้บ้านขยายกว้างขึ้น

 

สำหรับอีกห้องการตกแต่งยังคล้ายๆ กัน แต่จะไม้เน้นที่กระจกเงาเต็มพื้นที่ แต่จะแบ่งเป็นสองฟาก และที่สำคัญมีการจัดโต๊ะทำงานด้านล่าง สำหรับเป็นมุมสงบคิดงานได้อย่างดี ติดตั้งไฟ และโคมไฟหัวเตียงให้ดูสว่างในทุกวัน

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 877 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 10.5 – 13 ล้านบาท นับได้ว่าบ้านหลังนี้คงเป็นบ้านในฝันของใครหลายคน เพราะมีพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : เอ.เอส.พี บางกอก

โทรศัพท์ : 0-2931-4100-2

โทรสาร : 0-2931-4100#15

E-mail : info@aspbangkok.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^