บ้านชั้นเดียวดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) สวยดิบสไตล์ลอฟท์ 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.39 ล้านบาท

เมืองไทยเป็นเมืองที่มีอากาศร้อนเกือบตลอดทั้งปี ทำให้การออกแบบสร้างบ้านจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยนี้ด้วย และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) บ้านดีไซน์สวยงามออกแบบโปร่งสบาย ผลงานจาก U House ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียวออกแบบทรงบ้านด้วยสไตล์โมเดิร์น โดยมีลักษณะเป็นแบบตัวแอล การออกแบบบ้านเน้นความโปร่งสบายด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ เพื่อช่วยให้ถ่ายเทอากาศได้ดี จึงทำให้บ้านเย็นสบายตลอดทั้งปี

 

ผนังภายนอกส่วนหนึ่งยังตกแต่งด้วยผนังอิฐโชว์แนว สลับกับผนังปูนเปลือย ให้กลิ่นอายของลอฟท์ หลังคาของบ้านเลือกใช้หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ

 

บริเวณพื้นที่ส่วนนี้มีการต่อเติมเฉลียงขนาดเล็กยื่นออกมาจากตัวบ้านในลักษณะยกพื้น เหมาะสำหรับเป็นมุมนั่งพักผ่อนที่สามารถหย่อนขาได้อย่างสบายอิริยาบถ

.

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ดีไซน์รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 1.39 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : cm-uhouse

เบอร์โทรศัพท์ : 086-450-0924 .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?