แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล หลังคาทรงหน้าจั่วสีสันสดใส 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

เมืองไทย เป็นเมืองที่มีอากาศร้อนเกือบทั้งปี การออกแบบบ้านจึงจำเป็นต้องออกแบบให้บ้านโปร่ง และเย็นสบาย และวันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ผลงานจาก Fewdavid3d Design มาฝากเพื่อนๆ ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ผสานไปกับความเป็นทรอปิคอล จึงทำให้บ้านโปร่งสบายจากการออกแบบหน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่ ที่ช่วยให้แสงสว่างและช่วยให้ลมโกรก ภายในบ้านจึงเย็นสบายตลอดทั้งปี

 

โดยการออกแบบบ้านหลังนี้ได้ออกแบบให้มีองค์ประกอบการใช้งานที่ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ระเบียงชั้นสองที่มีความโปร่งสบาย รวมไปถึงโรงจอดรถที่เพียงพอสำหรับรถหนึ่งคัน

 

สำหรับหลังคาของของบ้านได้รับการออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องสีเขียวสด ให้ความสวยงาม และความโดดเด่นแก่ตัวบ้านได้เป็นอย่างดี

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องทานอาหาร ห้องครัว ห้องเก็บของ จอดรถ1คัน เฉลียงด้านหน้า พื้นที่ใช้สอย 191 ตร.ม. ขนาดตัวบ้าน หน้ากว้าง 11.00 ม. ลึก 11.00 ม.  ค่าก่อสร้างประมาณ 2.1ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : fewdavid3d-design

เบอร์โทรศัพท์ : 062-192-4935

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?