แบบบ้านสองชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 120 ตร. ม. ราคา 2.99 ล้านบาท

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ บ้านขนาดกลางตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสบายตา มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันทั้งภายในและภายนอก ก่อสร้างบนที่ดินขนาด 52.5 ตารางวา ณ อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ เป็นบ้านในโครงการ ภูฟ้าการ์เด้นโฮม ไปติดตามกันเลยค่ะ

ลักษณะเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ผนังบางส่วนกรุไม้เทียมสีคราม บริเวณโรงจอดรถก่อครีบปูนตกแต่งด้วยสีน้ำเงิน ใช้เป็นตัวบดบังแสงแดดและฝน พร้อมปกคลุมด้วยหลังคาทรงจั่วกึ่งปั้นหยาสีเทา

 

เสาทั้งสองต้นตกแต่งด้วยหินทรายโทนสีเดียวกับบ้าน พื้นที่โล่งว่างหน้าบ้านปูสนามหญ้าทอดยาวไปสู่ทางเดินบริเวณข้างบ้าน สร้างความมีชีวิตชีวาและความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย

 

ภายในตกแต่งโทนสีขาวตั้งแต่เพดาน ผนัง ตลอดจนกระเบื้องแกรนิตโต้สะท้อนเงา ซึ่งมันช่วยขับให้พื้นที่ใช้งานด้านในดูสว่างและโล่งโปร่งสบายมากขึ้น

 

ในส่วนของห้องครัว ผนังกันเปื้อนกรุกระเบื้องสีขาว ก่อเคาน์เตอร์รูปทรงตัวแอลสีดำ มาพร้อมซิงค์ เตาบิวท์อิน และเครื่องดูดควัน ที่ช่วยในเรื่องของการระบายควันและกลิ่นระหว่างการทำอาหาร

 

ด้านบนเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว ยังคงไว้ด้วยการตกแต่งโทนสีขาว แต่ก็สามารถลงตัวไปกับพื้นไม้สีเข้มได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งหน้าต่างกระจก เพื่อให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังช่วยระบายอากาศไม่ให้ห้องอบอ้าวจนเกินไป

 

ห้องด้านหน้าสุด มีประตูเชื่อมต่อออกมายังระเบียงพักผ่อนส่วนตัว ซึ่งเป็นระเบียงที่ค่อนข้างกว้าง สามารถจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ไว้เป็นมุมนั่งพักผ่อนรับลมได้

 

สุดท้ายจะเป็นในส่วนของห้องน้ำ ทั้งพื้นและผนังโดยรอบเน้นการตกแต่งด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาล เสริมด้วยลวดลายโมเสคอีกเล็กน้อย ส่วนพื้นที่ใช้งานได้มีการก่อสร้างฉากกระจกแบ่งแยกโซนเปียกและโซนแห้ง เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด และผู้อยู่อาศัยสามารถใช้งานได้สะดวกมากข้ึ้น

 

บ้านขนาดกลาง ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องครัว และโรงจอดรถหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 120 ตารางเมตร ในราคา 2,990,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมจากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 053-021385, 0861956226

Website : Phufah Home 

Facebook : Phufah Garden Home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)