แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เพื่อการพักตากอากาศโดยเฉพาะ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถกว้าง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดยทีมสถาปนิกจาก AP House 2019 เป็นบ้านที่ออกแบบมาไว้เพื่อเป็นบ้านเพื่อการพักผ่อนและเพื่อการพักตากอากาศโดย จึงอาจจะตัดส่วนที่ไม่จำเป็น เช่น ห้องครัวออกไป แต่ยังคงเป็นแบบบ้านที่น่าสนใจให้กับเพื่อน ๆ ที่อยากจะเข้ามาชมไอเดียการออกแบบ

แบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น มีดีไซน์ที่เรียบง่ายตามแบบเรขาคณิตที่ให้กลิ่นอายแบบบ้านโมเดิร์นทั่วไป ซึ่งบ้านหลังนี้เหมาะกับที่ดินกว้าง เช่น พื้นที่สวน โดยรายละเอียดการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยผนังแบบปูนเปลือยและผนังอิฐโชว์แนวที่ให้กลิ่นอายแบบลอฟท์

จุดเด่นของบ้านหลังนี้ คือ การออกแบบให้มีชั้นลอยที่เปิดโล่ง เพื่อใช้เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมนอกบ้าน รวมถึงมีพื้นที่สำหรับจอดรถที่กว้างขวางสุด ๆ อีกด้วย

 

นอกจากนี้ ตัวบ้านยังมีการติดตั้งหน้าต่างไว้หลายบานในแต่ละมุม จึงทำให้สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี เหมาะกับเมืองร้อนแบบบ้านเราอีกด้วย

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นล่าง)

 

แบบแปลนภายในบ้าน (ชั้นบน)

แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น มีชั้นลอยนอกบ้านแบบเปิดโล่ง พร้อมที่จอดรถกว้างขวาง เพื่อน ๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา :เอพี ดีไซน์โฮม

เบอร์โทรศัพท์ : 0854655344

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?