แบบบ้านหน้ากว้างแนวโมเดิร์น ดีไซน์เรียบหรูทันสมัย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 153 ตารางเมตร

พบกันเป็นประจำเช่นเคยกับ ในบ้าน คราวนี้เรามาพร้อมกับ แบบบ้านหน้ากว้างแนวโมเดิร์น เป็นผลงานการออกแบบจาก Homeplan360d ดีไซน์บ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ กว้าง 15.00 เมตร ลึก 12.00 เมตร ตกแต่งเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความหรูหรา พร้อมพื้นที่ใช้งานครบครันและมุมพักผ่อนสบายๆ นอกบ้าน เราลองไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ภายนอกตกแต่งโทนสีเทา ลงตัวไปกับเสาลายกระเบื้องหินเทียมสีเทาอ่อน เสริมลูกเล่นด้วยผนังไม้เทียมดีไซน์ธรรมชาติ ปิดทับด้วยหลังคาสแลบคอนกรีตเรียบง่าย สะท้อนรูปลักษณ์บ้านแนวทันสมัย

 

บริเวณทางขึ้นบ้านและข้างบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม มีหลังคายื่นออกมาจากตัวบ้านช่วยป้องกันแดดและฝน จัดเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อนรับลมนอกบ้าน พร้อมชมวิวธรรมชาติรอบทิศ

 

เรามาชมภายในกันบ้างดีกว่าค่ะ จากทางเข้าบ้านจะพบกับห้องโถงใหญ่ ด้านในสุดเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว ตามด้วยห้องครัว ห้องน้ำ และซ้านมือเป็น 2 ห้องนอน คั่นกลางด้วยห้องน้ำรวม

 

แบบบ้านหน้ากว้างสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอย 153 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว ซักล้าง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 1.5 -1.7 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากเพื่อนๆ สนใจก็ลองสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยนะคะ

Tel : 0897298599

Lie : 0897298599

Email : homeplan360@gmail.com

Website : www.homeplan360d.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)