แบบบ้านหลังคาปีกนก ดีไซน์เรียบหรู พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันในขนาด 53 ตารางเมตร

กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งเรามาพร้อมกับ แบบบ้านหลังคาปีกนก เป็นบ้านชั้นเดียวตกแต่งเรียบหรูด้วยโทนสีขาว-น้ำตาล เน้นดีเทลงานไม้ แฝงไว้ด้วยความสวยงามทันสมัย ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

MT1-001 เป็นผลงานการออกแบบจาก clicks4home มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง โครงสร้างบ้านคอนกรีต หน้ากว้าง 9.7 เมตร ลึก 6.6 เมตร ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวกรุแต่งด้วยกระเบื้องลายหินสีขาว ผนังใต้หลังคากรุแผ่นไม้เทียมสีน้ำตาล มุงหลังคาเมทัลชีททรงปีกนก

 

บริเวณหน้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม จัดวางเก้าอี้ไว้เป็นมุมพักผ่อนรับลมนอกบ้าน เสริมด้วยระแนงไม้เพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน

 

ผนังโดยรอบถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกบานใส ช่วยในการเปิดรับแสงแดดและอากาศระหว่างวัน ปรับให้บรรยากาศภายในห้องดูสว่างปลอดโปร่งและมีลมเย็นพักผ่านตลอดวัน

 

แบบบ้านหลังคาปีกนกชั้นเดียว มีพื้นที่ใช้สอย 53 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 680,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) เพื่อนๆ ชาวเว็บท่านไหนต้องการทราบรายละเอียดการซื้อแบบบ้าน สามารถสอบถามได้จากข้อมูลด้านล่างนี้เลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Tel : 088-500-3001-2

Email : sale@clicks4home.com

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)