ไปชม “New in box” คาเฟ่แนวมินิมอลที่มีฉากหลังเป็นทิวเขาสูงตระหง่านและท้องฟ้าสบายตา

New in box เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ที่เขาค้อ เพชรบูรณ์ ซึ่งทำให้คาเฟ่แห่งนี้มีฉากหลังเป็นทิวเขาที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่ามาเยือน

โดยคาเฟ่แห่งนี้ มีพื้นฐานการออกแบบและตกแต่งในแบบมินิมอล ตัวร้านจะเป็นอาคารสองชั้น มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย หลังคาเป็นแบบทรงหน้าจั่วที่ให้เอกลักษณ์ที่สะดุดตา

 

ทางด้านการตกแต่งนั้น ทางร้านได้เลือกใช้โทนสีขาวเป็นโทนสีหลักในการตกแต่ง พร้อมกับแซมด้วยสีน้ำตาลจากองค์ประกอบงานไม้

 

ด้านนอกตัวร้าน มีพื้นที่กว้างและเปิดโล่งที่ถูกเทพื้นด้วยกรวด ซึ่งก็เข้ากับดีไซน์ของร้านได้ดีเลย นอกจากนี้ ยังเอื้อให้ร้านดูเด่น ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติด้านหลังอีกด้วย

 

แน่นอนว่าคาเฟ่แห่งนี้ได้มีธีมการตกแต่งแบบมินิมอล ทำให้หลาย ๆ จุดของร้านมีรายละเอียดการตกแต่งที่เรียบง่ายและน่ารัก อย่างมุมนี้ที่เป็นทางเข้าร้านที่มีความน่ารัก สามารถเก็บภาพสวย ๆ ได้เลย

 

สำหับบริเวณชั้นสองของคาเฟ่ จะถูกเชื่อมต่อกับชั้นล่างด้วยบันไดวนตรงนี้ ซึ่งก็ให้ทั้งดีไซน์และโทนสีที่สวยงาม เข้ากับธีมมินิมอลได้เป็นอย่างดีเลย

 

มุมนี้เป็นมุมสำหรับให้ลูกค้าได้มาเลือกสั่งเครื่องดื่ม ในขณะที่บาริสต้าก็จะทำเครื่องดื่มแก้วอร่อยเพื่อเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่มุมนี้เช่นกัน

 

ภายในส่วนอื่น ๆ ของคาเฟ่ จะถูกตกแต่งให้เป็นพื้นที่สำหรับนั่งดื่มกาแฟของลูกค้า โดยจะมีทั้งมุมแบบโต๊ะเล็ก ๆ ในบรรยากาศอบอุ่นแบบนี้

 

หรือใครชอบความเป็นญี่ปุ่น ที่มุมนี้ก็ตกแต่งด้วยโต๊ะเล็ก ๆ และเก้าอี้ญี่ปุ่นเอาไว้ให้นั่งดื่มกาแฟกันอย่างสบายใจได้อีกด้วย

 

ที่มา: New in box

เบอร์โทรศัพท์: 080 131 4434

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?