เปิดคอนโดฯ หรูกลางกรุงของ “นิโคล เทริโอ” คุณแม่ยังสาว พร้อมความน่ารักของน้องทิกเกอร์

นิโคล เทริโอ คุณแม่ยังสาว ที่แม้อายุอานามจะเข้าเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังความสวยน่ารักเหมือนเมื่อครั้งวันวานอย่างสมัยวัยรุ่น โดยความน่ารักของสาวนิโคลยังส่งต่อไปยัง “น้องทิกเกอร์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวานอีกด้วย โดยในปัจจุบัน น้องทิกเกอร์ก็ได้โตเป็นหนุ่มหล่อแล้วด้วย

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาไปชมความน่ารักของทั้งสองแม้ลูก พร้อมกับพาไปชม คอนโดฯ หรูกลางกรุงของ “นิโคล เทริโอ” ไปชมรายละเอียดการออกแบบและตกแต่งว่าจะสวยงามแค่ไหนกัน โดยเพื่อน ๆ สามารถรับชมเรื่องราวการพาชมคอนโดฯ เต็ม ๆ ได้ผ่านรายการ The Guest  อีกด้วยนะครับ

.

นิโคล เทริโอ – น้องทิกเกอร์

 

น้องทิกเกอร์

 

เริ่มจากบริเวณด้านนอกห้องกันก่อน โดยคอนโดมิเนียมของคุณนิโคล บริเวณด้านนอกก็จะมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมทั้งในร่มและกิจกรรมกลางแจ้งที่หลากหลาย

 

บริเวณนี้จะเป็นพื้นที่ของสระว่ายน้ำในโครงการ ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำรูปตัวแอล ริมสระก็มีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจไว้หายมุม สามารถเลือกพักผ่อนได้ตามต้องการเลย

 

เมื่อเข้ามาภายในห้อง เราก็จะพบกับพื้นที่บริเวณนี้ก่อน ซึ่งเป้นพื้นที่ห้องโถงหลักของบ้าน ซึ่งแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็นหลาย ๆ ส่วน ห้องโถงยังเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ระเบียงด้านนอกของห้องอีกด้วย

 

ส่วนของพื้นที่ห้องนั่งเล่นมุมนี้ เป็นมุมเล็ก ๆ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสื่อความบันเทิงที่ครบครัน ด้านรายละเอียดการตกแต่งจะเน้นท่ความหรูหราคลาสสิก ทั้งจากชุดโซฟาและนาฬิกาติดผนังตัวใหญ่

 

ถัดออกมาจากพื้นที่ห้องนั่งเล่นจะเป็นพื้นที่ขอโต๊ะรับประทานอาหาร ซึ่งก็ยังคงเน้นการตกแต่งดีไซน์ในแบบหรูหรา สะท้อนการชุดเก้าอี้หนังและเชิงเทียนแบบคลาสสิก

 

บริเวณนี้เป็นพื้นที่ของห้องครัว ซึ่งมีพื้นที่ขนาดพอเหมาะ โดยตกแต่งและเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในแบบโมเดิร์นที่สะดวกต่อการทำอาหารแทบทุกประเภท

 

บริเวณนี้จะเป็นตู้กระจกสำหรับจัดวางของตกแต่ง หรือของสะสมที่คุณนิโคลชื่นชิบ ซึ่งช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องได้มากเลยทีเดียว

 

สำหรับชั้นเก็บของมุมนี้เป็นพื้นที่สำหรับจัดวางกระเป๋าและแว่นกันแดดแฟชั่นที่หยิบใช้บ่อย ๆ ซึ่งก็ตั้งอยู่ในมุมที่หยิบจับมาใช้งานได้ง่าย ๆ เลย

 

สำหรับห้องนอนนั้น เป็นห้องที่มีการตกแต่งที่เรียบง่าย เพื่อเน้นให้เป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อนนอนหลับอย่างแท้จริง จึงมีเพียงเตียงนอนและของตกแต่งเล็ก ๆ น้อย ๆ

ที่มา : ช่อง8 Thaich8

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?