แบบคาเฟ่สไตล์นอร์ดิก เน้นการตกแต่งในแบบมินิมอล พร้อมมุมจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำเล็ก ๆ พื้นที่ใช้สอย 130 ตร.ม.

ในปัจจุบัน ธุรกิจคาเฟ่เครื่องดื่มและร้านอาหารเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยม จึงมีธุรกิจแนวนี้ผุดขึ้นมากมาย โดยแต่ละร้านก็จะมีเมนูที่แปลกใหม่มาดึงดูดลูกค้า นอกจากนี้การออกแบบดีไซน์ร้านยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจ วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมไอเดีย แบบคาเฟ่สไตล์นอร์ดิก ผลงานจาก FULL HOUSE Design ไปชมรายละเอียดกันเลยจ้า

ค่าเฟ่แห่งนี้เป็นอาคารชั้นเดียวที่ออกแบบในรูปทรงแบบตัวแอล (L-Shape Building) ด้านสไตล์และดีไซน์นั้นจะเป็นแบบมินิมอลที่จะเน้นความเรียบง่าย รวมถึงความโปร่งสบายเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการสามารถกินดื่มได้อย่างสบาย หลังคาของคาเฟ่จะเป็นแบบหน้าจั่วที่เข้ากับทรงของบ้านเป็นอย่างดี

 

ทางเข้าคาเฟ่จะมีสองด้าน ซึ่งมีเฉลียงไม้พร้อมกับพื้นที่นั่งรับประทานอาหารด้านนอกอีกด้วย ใกล้กันออกแบบให้มีสระน้ำขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ร้าน รวมถึงเหมาะกับเป็นมุมที่เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำอีกด้วย

 

รอบคาเฟ่ถูกออกแบบด้วยผนังกระจกใส จึงทำให้ร้านมีความโปร่งสบาย สามารถรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ภายในจึงมีบรรยากาศที่อบอุ่นผ่อนคลาย

 

ภายในคาเฟ่ถูกตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีชุดโต๊ะแบบยาวและโต๊ะแบบกลม ที่ลูกค้าสามารถเลือกนั่งและใช้งานได้ตามความต้องการ

 

แบบแปลนภายในคาเฟ่

แบบคาเฟ่สไตล์นอร์ดิกหลังนี้ประกอบไปด้วย โซนค่าเฟ เคาน์เตอร์บาร์ ห้องสัมมนา ห้องครัว ห้องน้ำชายหญิง 3 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร ระเบียง 15 ตารางเมตร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ที่มา : ศูนย์รับสร้างบ้าน FULL HOUSE Design

เบอร์โทรศัพท์ : 082-672-9407

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?