เปิดบ้านพักตากอากาศ “หมอโอ๊ค-โอปอล์” ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นของเขาใหญ่

หมอโอ๊ค-โอปอล์ คู่รักสามี-ภรรยาคนดังของวงการบันเทิงไทยที่มีแฟนคลับมากมาย วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชมบ้านพักตากอากาศของทั้งคู่ ซึ่งตั้งอยู่ที่เขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามร่มรื่นของธรรมชาติ น่าจะถูกใจเพื่อน ๆ กันแน่นอน

นอกจากนี้ เรายังจะพาเพื่อน ๆ ไปชมความน่ารักของน้อง “อลิน-อลัน” ลูกชายและลูกสาวของหมอโอ๊คและโอปอลล์ ที่ได้จูงมือครอบครัวไปพักผ่อนยังบ้านพักตากอากาศแห่งนี้

หมอโอ๊ค -โอปอล์ กับ น้องอลิน -อลัน

 

บ้านพักตากอากาศหลังนี้ที่หมอโอ๊ค-โอปอลล์ได้พาลูก ๆ คือน้องอลิน-อลัน และครอบครัวมาพักผ่อนท่องเที่ยวนั้น ตัวบ้านเป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ออกแบบในสไตล์รุโรป มีหลังคาสไตล์บ้านโรงนายุโรป ภายนอกให้โทนสีขาวและน้ำตาล จึงให้บรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่สุด ๆ

 

รอบตัวบ้านมีต้นไม้รายล้อม น้องอลิน น้องอลัน ได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน แถมยังได้ไปเที่ยวน้ำตกเหวสุวัต ผากล้วยไม้ด้วย เด็ก ๆ แฮปปี้สุด ๆ

 

พื้นที่ภายนอกบ้านเป็นธรรมชาติของเขาใหญ่ จึงมีต้นไม้ใหญ่และธรรมชาติให้เด็ก ๆ ทั้งสองคนได้วิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมพัฒนาการให้น้องอลิน อลันได้เป็นอย่างดี

.

.

 

เที่ยวเล่นกันสนุกสนานแล้วพ่อแม่อย่างหมอโอ๊คและโอปอลล์ก็ขอมาหลบมุมสวีทหวานรับประทานอาหารกันในมุมนี้ ซึ่งเป็นเฉลียงที่ต่อเติมออกมาจากตัวบ้าน

 

บริเวณพื้นที่หน้าบ้านพักตากอากาศหลังนี้เป็นถนนยาว จึงสามารถใช้เป็นลานทำกิจกรรม หรือเดินเล่นได้อย่างเพลิดเพลินทั้งคุณพ่อ คุณลูกและคุณปู่

.

ที่มา : oak_smith, opalpanisara .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?