ส่องบ้านราคา 20 กว่าล้านของ “โอ๊ต ปราโมทย์” หรูหราในทุกมุมของบ้าน

วันนี้ ในบ้าน จะพาไปส่องบ้านดาราเซเลป บ้านหรูที่มีมูลค่าการออกแบบและตกแต่งถึง 20 กว่าล้านบาท และบ้านหลังนี้ก็คือบ้านของ “โอ๊ต ปราโมทย์” นั่นเอง

โอ๊ต – ปราโมทย์ ปาทาน

 

หากมองจากภายนอก เราจะเห็นตัวอาคารของบ้านมีลักษณะเป็นแบบบ้านทาวน์เฮ้าส์ทั่ว ๆ ไป เป็นอาคาร 3 ชั้นที่ชั้นล่างสุดจะมีที่จอดรถกว้างขวางเลย เพราะนอกจากจะเป็นบ้านพักแล้ว หนุ่มโอ๊ตยังใช้บ้านหลังนี้เป็นออฟฟิศที่มีพนักงานมาทำงานอีกหลายชีวิตด้วย

 

เมื่อเราได้เข้ามาชมภายในบ้าน ก็จะเริ่มเห้นถึงรายละเอียดการตกแต่งที่เริ่มจะดูมีราคาขึ้นมาแล้ว โดยโอ๊ตจะชื่นชอบสไตล์การตกแต่งแนวอินดัสเทรียลลอฟท์เป็นพิเศษ จึงให้ความสำคัญกับวัสดุที่ใช้กับบ้าน

 

อย่างห้องเก็บของห้องนี้ที่อยู่นอกตัวบ้านก็ไม่ธรรมดาแล้ว เพราะประตูห้องจะเป็นระบบไฮดรอลิกที่สามารถควบคุมการเปิดปิดจากระยะไกลได้นั่นเอง

 

ห้องนี้จะเป็นห้องนั่งเล่นรวมที่จะอยู่บริเวณชั้นล่าง โดยไฮไลท์จะอยู่ที่ทีวี ซึ่งหนุ่มโอ๊ตได้บอกว่าเครื่องนี้ราคา 4 แสนกว่าบาทเลย

 

รายละเอียดการตกแต่งในแต่ละมุมของบ้านก็จะเป็นแบบอินดัสเทรียลแทบทั้งหมด โดยจะมีผนังแบบปูนเปลือย การเดินท่อสายไฟภายนอก รวมไปถึงองค์ประกอบที่มีเหล็กเป็นวัสดุหลัก

 

ภายในห้องประชุม แค่โต๊ะประชุมก็มีราคาปาเข้าไปเกือบจะแสนบาท

 

พื้นที่ห้องทำงานหลักก็ยังคงมีธีมหลักเป็นอินดัสเทรียล แต่ก็มีการเพิ่มต้นไม้เอาไว้เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้ดูสดชื่นขึ้น

 

ห้องเก็บคอลเลคชั่นรองเท้าที่เจ้าตัวได้สะสมเอาไว้ โดยตู้เก็บสร้างขึ้นจากเหล็กทั้งหมด

 

เนื่องจากบริเวณส่วนอื่น ๆ ของบ้านเป็นสไตล์อินดัสเทรียลแบบดิบ ๆ ทำให้คุณโอ๊ตเลยตกแต่งห้องน้ำให้มีบรรยากาศสีเขียวที่ให้ความสดชื่นผ่อนคลายได้บ้าง

.

 

ห้องนี้ก็จะเป็นห้องแต่งตัวที่ภายในมีเสื้อผ้าหลากหลายแบบ มูลค่ารวม ๆ ก็เหยียบล้านแล้ว ความพิเศษก็จะอยู่ที่กระจกสำหรับแต่งตัวที่ได้สั่งผลิตขึ้นมาเฉพาะ

 

ห้องสุดท้ายจะเป็นห้องนั่งเล่นส่วนตัว ที่เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ถูกเลือกให้ตอบโจทย์ความสบายที่สุด นอกจากนี้ ห้องนี้ยังเป็นพื้นที่ ๆ คุณโอ๊ตใช้เก็บผลงานศิลปะที่สะสมเอาไว้อีกด้วย

ชมคลิปเต็ม

 

ที่มา: One Playground

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?