แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงบ้าน 2 แห่ง

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาเจอกันพร้อมกับไอเดียบ้านอย่างสม่ำเสมอที่เรามีข้อมูลดีๆ มาเป้นแนวทางให้เพื่อนๆ ได้ศึกษากัน ซึ่งวันนี้จะเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก บ้านรักษ์ชลบุรี ตามมาเก็บไอเดียเก็บข้อมูลเลยจ้า

ลักษณะบ้านขนาดชั้นครึ่ง ตัวบ้านมีดีไซน์แบบโมเดิร์นที่มีรายละเอียดการตกแต่งค่อนข้างมาก ตัวบ้านมีรูปทรงสี่เหลี่ยม ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีขาวยืนพื้น เพิ่มลูกเล่นด้วยสีเทา น้ำตาลและดำ ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสวยงาม

 

บริเวณหน้าบ้าน และส่วนของชั้นบนถูกออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงขนาดพอเหมาะ จึงสามารถใช้เป็นมุมสำหรับตกแต่งด้วยของตกแต่ง หรือต้นไม้สวยๆ เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้บ้านได้ดีเลย

 

เมื่อเข้ามาด้านใน เราจะพบกับโถงห้องนั่งเล่นก่อนเป้นอันดับแรก ซึ่งภายในห้องนั่งเล่นถูกตกแต่งด้วยแผ่นกระเบื้องที่มีดีไซน์แบบหรูหรา พร้อมการตกแต่งที่เน้นการใช้โทนสีอ่อนแบบผ่อนคลาย

 

สำหรับห้องนอน จะเห็นว่าภายในออกแบบตกแต่งเรียบง่ายด้วยผนังสีขาว และพื้นที่น้ำตาลอ่อน แต่ได้เพิ่มความหรูหราด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์หรูหรา

 

เช่นเดียวกันกับห้องน้ำที่มีการตกแต่งอย่างหรูหรา ภายในห้องถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน

 

แบบแปลนชั้นล่าง

 

แบบแปลนชั้นบน

 

แบบบ้านชั้นครึ่งสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงบ้านถึง 2 แห่ง สนใจข้อมุลเพิ่มเติม ติดต่อได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยจ้า

ที่มา : บ้านรักษ์ชลบุรี

เบอร์โทรศัพท์ : 0657878922

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?