บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหน้าแคบ โทนสีเทาอมน้ำเงิน ขนาดกะทัดรัด พื้นที่ใช้สอย 49 ตร.ม.

บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะเหล่าคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่ดูแล้วไม่น่าเบื่อเร็ว การตกแต่งก็ทำได้ง่ายอีกต่างหาก เพราะแต่งเสริมนิดหน่อยก็ช่วยให้บ้านดูมีเสน่ห์เพิ่มมากขึ้นได้ ถือว่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เลยทีเดียว ถ้าเพื่อนๆ พร้อมแล้ว ตามมาชมบ้านสไตล์นี้กับ ในบ้าน ได้เลยค่ะ

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหน้าแคบ หลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ SK Home โดยเน้นการออกแบบตามแบบฉบับบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบซ้อน อีกทั้งมีการเลือกใช้ผนังโทนสีเทาอมฟ้าแบบเข้ม ตัดกับสีเทาอมฟ้าอ่อน และเพิ่มเติมรายละเอียดให้กับตัวบ้านด้วยผนังฝาไม้ กับแถบสามเส้นหน้าบ้านในสีเลือดหมู

 

หากเข้ามาดูกันให้ชัดๆ จะเห็นว่าผนังฝาไม้นั้นถูกใช้ตามมุมบ้าน กับด้านข้างบ้าน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการเสริมบัวตามขอบบ้าน และด้านบนของบานหน้าต่าง ช่วยให้บ้านดูไม่แบนเรียบมากจนเกินไป เสริมความโดดเด่นมากขึ้นด้วย

 

เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะเห็นว่าผนัง เพดานและพื้นจะเน้นเป็นโทนสีขาวออกครีมนิดๆ เพื่อให้ห้องที่มีขนาดแคบอยู่แล้วดูมีความโปร่งโล่งและสบายตามากขึ้น นอกจากนี้เพดานยังมีการเลือกใช้โคมไฟแบบห้อย เสริมให้พื้นที่ภายในดูไม่โล่งมากจนเกินไป

 

ห้องครัวมีการเลือกใช้สีผนังเหมือนกับสีภายนอก โดยจะเน้นเป็นโทนสีเทาอมฟ้า สร้างบรรยากาศแบบเย็นสบายตาให้กับคนที่เข้ามาในครัว ส่วนพื้นห้องก็ใช้เป็นพื้นกระเบื้องที่มีลวดลายเป็นสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัดสลับกับสีขาว

 

ห้องน้ำของบ้านหลังนี้ เน้นการออกแบบที่เรียบง่าย มีการเลือกใช้ผนังกระเบื้องโทนสีสว่างตา เพิ่มเติมรายละเอียดด้วยกระเบื้องที่มีลวดลายเป็นสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด และพื้นที่เป็นลายสีดำสลับขาว ช่วยให้ผนังไม่กลมกลืนกันไปทั้งหมด

 

บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถง ห้องครัว ห้องรับแขก ห้องพระ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 49 ตรม. เหมาะกับที่ดินหน้าแคบ หรือจะสร้างเป็นบ้านสวนสบายๆ ก็ยังได้ หากใครสนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามรายละเอียดได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

ที่มา : SK Home

โทรศัพท์ : 098-0969292

Line id : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?