แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์รีสอร์ท รูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 175 ตร.ม.

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเคยมีความคิดอยากเป็นเจ้าของบ้านตากอากาศไว้พักร้อนสักหลังใช่ไหมคะ? ซึ่งบ้านรีสอร์ทนี้จะให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น ผ่อนคลายตลอด เหมาะไว้เป็นที่ชาร์จพลังในยามที่เราเหนื่อยล้าจากที่ทำงาน

วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์รีสอร์ทรูปทรงตัวแอล กันค่ะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากจะได้บ้านสวยๆ ไว้พักร้อน หรือใครก็ตามที่กำลังมองหาโมเดลรีสอร์ทในการทำธุรกิจที่พัก ตามมาชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานออกแบบโดย BAAN & LAND Office 2013 เลือกใช้หลังคาทรงจั่วพร้อมกระเบื้องหลังคาแบบเรียบ เพิ่มกลิ่นอายความเป็นโมเดิร์นด้วยเส้นสายของบัวผนังสีขาว ตามแนวเหลี่ยมของรูปทรงสามเหลี่ยมบริเวณหน้าต่าง

 

ลองมาชมมุมสูงกันค่ะ สังเกตได้ว่าตัวบ้านมีระเบียงเดินรอบได้สบายๆ และทรงบ้านที่เป็นตัวแอลแบบนี้ก็ทำให้เกิดเป็นสวนกลางบ้าน สร้างความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังเปิดมุมมองออกไปชมธรรมชาติได้เยี่ยมอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ เหมาะไว้ทำเป็นรีสอร์ทจริงๆ ค่ะ สำหรับงบประมาณในการก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท สามารถปรับราคาได้ตามเกรดวัสดุที่เลือกใช้ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^_^

 

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : BAAN & LAND Office 2013

โทรศัพท์ : 055-741-985, 089-950-7985

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?