แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) ตกแต่งด้วยอิฐโชว์แนวและปูนเปลือย งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ 1.3 ล้านบาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเช่นเคย วันนี้เราก็มีแบบบ้านมาเอาใจเพื่อนๆ ที่อยากมีบ้านในงบล้านต้นๆ กันครับ ลองมาชม แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย คิดเฮ้าส์ Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้มีการออกแบบตัวฐานแบบยกพื้นต่ำ ตัวบ้านออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีรูปทรงแบบตัวแอล หลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ผนังภายนอกผสมผสานการตกแต่งด้วยผนังปูนเปลือย ผนังคอนกรีตลายไม้ และแซมด้วยสีส้มอย่างสวยเด่น

 

บริเวณผนังรอบตัวบ้านออกแบบติดตั้งด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ที่ช่วยให้แสงจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยให้บ้านโปร่งสบาย

 

นอกจากนี้บริเวณพื้นที่หน้าบ้านยังออกแบบให้มีระเบียงขนาดใหญ่ที่โปร่งสบาย สามารถจัดให้เป็นมุมพักผ่อน หรือทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น รูปทรงตัวแอล (L-Shape) หลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารอาหาร ระเบียงและพื้นที่ซักล้าง มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. ราคาบ้านเริ่มต้นที่ 1.3 ล้านบาท

 

เพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนที่กำลังมองหาบ้านราคาไม่แพง มีดีไซน์สไตล์โมเดิร์นเช่นเดียวกับบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sutee Chuiram  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?