เปิดคอนโดมิเนียมหรูของ “ไป่ ทาคน” ซุปเปอร์สตาร์ดังชาวเมียนมา

กำลังกลับมาเป็นกระแสให้เป็นที่พูดถึงกับอีกครั้งกับหนุ่ม “ไป่ ทาคน” นายแบบหนุ่มซุปเปอร์สตาร์จากเมียนมา ซึ่งแฟนคลับชาวไทยต่างก็รู้จักกันดีจากกระแสความฮอตเมื่อไม่นานมานี้ โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นทางโซเชียลมีเดียหลังจากมีการทำรัฐประหารในประเทศบ้านเกิด ทำให้กระแสความฮอตกลับมาอีกครั้ง

ในบ้าน จึงอยากจะพาเพื่อน ๆ ชาวเว็บได้ลองไปชมคอนโดมิเนียมหรูของหนุ่มไป่ ทาคน ที่ซื้อเอาไว้ที่เมืองไทย ไปชมกันว่าไลฟ์สไตล์และการตกแต่งห้องของหนุ่มฮอตคนนี้จะเป็นอย่างไรกันบ้าง ตามมาชมกันได้เลยจ้า

ไป่ ทาคน

 

ไป่ ทาคน

 

เริ่มกันตั้งแต่ภายนอกห้องของหนุ่มไป่ ทาคน โดยที่คอนโดมิเนียมหรูแห่งนี้ก็มีพื้นที่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ให้บริการ จึงเหมาะกับหนุ่มฮอตที่รักสุขภาพได้เป็นอย่างดี

 

ตัวอาคารของคอนโดมีเนียมมีดีไซน์ที่หรูหราทันสมัยในโทนสีขาวสลับสีน้ำตาล เข้ากันได้ดีกับวิวสระว่ายน้ำ เป็นอาคารที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่โดยเฉพาะ

 

ระเบียงกว้างที่มีความโปร่งโล่ง มีวิวสวย ๆ ให้ได้ชมกันอย่างเพลิน ๆ เหมาะกับการนั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติและกาแฟแก้วโปรดในยามเช้าโดยเฉพาะ

 

ภายในห้องนอนมีผนังกระจกใสบานใหญ่ที่ให้วิวมุมสูงของเมืองใหญ่ เป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อนที่ให้ความผ่อนคลายสุด ๆ ทั้งกลางวัน-กลางคืน

 

บริเวณเตียงนอนขนาดคิงไซซ์ที่ให้ความสบาย รวมถึงรายละเอียดการตกแต่งภายในห้องที่ผสานกันอย่างลงตัว ให้ความหรูหราและมีสไตล์

.

 

ถ้าหากการนอนบนเตียงยังให้ประสบการณ์ของการพักผ่อนที่ยังไม่ตอบโจทย์ล่ะก็ แม้แต่พื้นไม้สีน้ำตาลก็เป็นมุมพักผ่อนและถ่ายรูปสวย ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

 

เมื่อทำงานกันอย่างเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว อ่างอาบน้ำจากุชชี่มุมนี้ก็เป็นการผ่อนคลายความเมื่อยล้าให้กับหนุ่มไป่ ทาคนได้ดีเลยทีเดียว แถมยังมีวิวมุมสูงจากกระจกด้านหลังอีกด้วย

 

ที่มา : varietyded, tvpoolonline

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?