ส่องบ้าน “แพนเค้ก เขมนิจ” บ้านสวยถึง 3 หลังในรั้วเดียวกัน!

ถ้าพูดถึงนางเอกสาวแถวหน้าของเมืองไทยที่พ่วงตำแหน่งนางแบบไปด้วย หลาย ๆ คนต้องนึกถึงสาวหน้าหวาน แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ กันอย่างแน่นอน แน่นอนว่า วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อน ๆ ชาวเว็บได้ลองไปชมบ้านของนางเอกสาวสวยคนนี้

โดยย้านของสาวแพนเค้กนั้น เป็นบ้านสีพาสเทลทั้ง 3 หลัง โดยเราจะพาไปชมผ่านรายการ ตีท้ายครัว ที่จะเป็นผู้นำเพื่อน ๆ ไปชมบ้านทั้ง 2 หลักันในวันนี้ โดยบ้านของสาวแพนเค้ก จะสวยงามน่าอยู่แค่ไหนนั้น ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลยจ้า

 

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

 

บ้านของแพนเค้กตั้งอยู่ที่ย่านรามอินทรา มีทั้งหมด 3 หลัง คือหลังสีเหลือง สีฟ้าและสีชมพู เรียงติดกันอยู่บริเวณทางเข้าหมู่บ้าน โดยก่อนจะถึงตัวบ้านมีโรงรถซึ่งเป็นที่จอดรถบ้านของแพนเค้ก และรถคันอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งบ้านทุก ๆ หลังยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ให้ความรู้สึกร่มรื่นและน่าอยู่มาก ๆ เลยทีเดียว

 

จากมุมนี้จะมองเห็นตัวบ้านทั้งหลัง ซึ่งเป็นหลังที่มีขนาดใหญ่ ออกแบบในสไตล์คอจเทจ มีโทนสีแบบพาสเทลที่สวยงามน่ารัก

 

โดยในส่วนของบ้านหลังแรกเปรียบเสมือนเป็นบ้านรับแขกที่รวบรวมของสะสมของแพนเค้กเอาไว้ ทั้งตุ๊กตาและหนังสือนิยาย ส่วนผนังเน้นลายดอกไม้ดูสวยหวาน พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สีพาสเทลสดใส

 

ซึ่งภายในก็ถูกตกแต่งในโทนสีพาวเทลเช่นเดียวกัน โดยจะเน้นสีฟ้าและสีชมพู จึงให้บรรยากาศที่อ่อนหวานตามสไตล์ผู้หญิงหวาน ๆ แบบแพนเค้ก

.

 

ส่วนบ้านหลังที่สองเป็นบ้านของผู้ชายคือ คุณพ่อและพัตเตอร์ น้องชายสุดหล่อของแพนเค้ก ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีภรรยาและลูกสาว น้องอัญชัน เข้ามาอยู่สร้างสีสันให้ครอบครัวในบ้านหลังนี้ด้วย

 

ส่วนหลังถัดไป หลังที่สามเป็นบ้านของแพนเค้ก คุณแม่และน้องมิกิ น้องสาวคนเล็ก ซึ่งระหว่างทางที่จะเดินไปบ้านหลังที่สามนี้ ก็จะมีซุ้มนั่งเล่นรับลมธรรมชาติ พร้อมสนามเด็กเล่นขนาดเล็กของน้องอัญชัน จัดวางไว้อยู่ด้วย

 

แน่นอนว่าในบ้านหลังที่สามก็ยังคงคอนเซ็ปต์สีพาสเทลหวาน ๆ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ไว้ได้เป็นอย่างดี รวมถึงในบ้านหลังนี้ยังมีครัวสุดรักของแม่หน่อย ซึ่งจะมีกระดานเขียนเมนูบอกทุกวันด้วย น่ารักและอบอุ่นสุด ๆ ไปเลย

 

ภายในห้องครัวตกแต่งภายในด้วยวอลเฟเฟอร์ลายนกที่สวยงาม ในส่วนของเครื่องครัวต่าง ๆ จะเป็นแบบโมเดิร์น เพื่อเน้นฟังก์ชันการใช้งานในแบบโมเดิร์น

 

พื้นที่ห้องนั่งเล่นบริเวณนี้ นอกจากจะเป็นพื้นที่พักผ่อนของคนในบ้านแล้ว ยังเป็นที่พักผ่อนของบรรดาน้องหมาอีกด้วย นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา : ตีท้ายครัว, khemanito

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?