บ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียว น่ารักสดใสในโทนสีลูกพีช 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม.

นอกจากรูปทรงของบ้าน ที่เป็นขั้นตอนสำคัญแล้ว การเลือกใช้โทนสีที่จะนำมาตกแต่งบ้านก็เป็นอีกปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม เพราะโทนสีจะช่วยให้บ้านของเราสวยงามน่าอยู่และมีเอกลักษณ์มากขึ้น

วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านสไตล์โมเดิร์น จาก SK Home ที่โดดเด่นในการเลือกใช้โทนสีสดใสอย่าง สีพีช สร้างกลิ่นอายที่น่ารักสดใสบนเส้นสายแบบโมเดิร์น ตามมาดูรายละเอียดกันเลยครับ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว รูปทรงของบ้านเป็นทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบง่าย ความโดดเด่นจะอยู่ที่หลังคาและโทนสีภายนอก หลังคาเป็นทรงเพิงหมาแหงนที่เล่นระดับถึงสามชั้น ในส่วนของโทนสีภายนอกได้เลือกใช้โทนสีที่เน้นความสว่างอย่างสีขาวยืนพื้น แซมด้วยผนังไม้ฝาโทนสีพีชแสนสดใส

 

เพื่อให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดวัน จึงเลือกใช้ประตู และหน้าต่างกระจกใสแบบบานเลื่อนที่โปร่งสบาย นอกจากนี้ บริเวณหน้าบ้านยังออกแบบให้เป็นระเบียงยาวแบบโปร่งโล่งเพื่อการพักผ่อนอีกด้วย

 

ภายในบ้านยังคงเลือกใช้สีขาวเป็นหลักในการตกแต่งผนังภายใน จึงช่วยให้ภายในบ้านสว่าง และมีมิติมากขึ้น ประกอบกับพื้นที่ภายในที่กว้างขวาง จึงทำให้การพักผ่อน และการใช้งานมีความสะดวกสบาย

.

 

สำหรับห้องน้ำ เป็นห้องที่มีการออกแบบ และตกแต่งที่เรียบง่าย โทนภายในยังคงธีมสีหลักของบ้านเอาไว้ แต่เพิ่มลูกเล่นจากกระเบื้องขนาดเล็ก โดยภายในห้องน้ำยังติดตั้สิ่งอำนวยความสะดวกไว้อย่างครบครัน

 

ห้องครัว เป็นห้องที่ต่อเติมออกมาจากตัวบ้านหลัก หลังคาห้องครัวจึงเป็นเมทัลชีท โดยภายในห้องเน้นความโปร่งโล่ง สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ภายในติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวที่เพียงพอต่อการใช้งาน

 

บ้านทรงโมเดิร์นชั้นเดียวหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านรวม 85 ตารางเมตร สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรายละเอียดอื่นๆ ของบ้าน และงบประมาณก่อสร้างเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้โดยตรงตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทร : 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?