พาชมความอลังการ บ้าน “ดีเจเพชรจ้า” กับคอลเลคชันรถหรู จะน่าอยู่ขนาดไหนนะ?

แม้ว่าวันนี้ทั้งดีเจเพชรจ้าและนิวเคลียร์ จะเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนกัน และทำหน้าที่พ่อและแม่ของลูกร่วมกันต่อไป ซึ่งนั่นก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจของแต่ละคน โดย ในบ้าน ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั่งคู่ในการเลือกที่จะดำเนินชีวิตในแบบที่ตนเองต้องการ

วันนี้เราจึงจะพาเพื่อน ๆ ไปเยี่ยมชมบ้านของดีเจเพชรจ้ากันค่ะ เป็นบ้านของคนดังที่ทั้งสวยงามหรูหราไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมกับชมไลฟ์สไตล์ของดีเจเพชรจ้าที่ชื่นชอบในการสะสมรถหรู ตามมาชมกันได้เลยจ้า

ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์-น้องไทก้า

 

โดยบ้านของดีเจเพชรจ้าเป็นบ้านแนวคอนเทมโพรารีที่มีการตกแต่งให้มีกลิ่นอายแบบคลาสสิกหลังใหญ่โต มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แถมมีครบครันทั้งโรงจอดรถ สระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องกินข้าวสุดอลังการ

.

 

บริเวณหน้าบ้านยังถูกเนรมิตเป็นโรงจอดรถหรูหลายคัน ซึ่งราคาของรถแต่ละคันก็ไม่ธรรมดา แถมยังมี สวนกว้าง ๆ บรรยากาศสุดร่มรื่น มุมนั่งปาร์ตี้สุดชิลและสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย

 

โรงจอดรถหรูแบบสองชั้นของดีเจเพชรจ้า

.

 

ส่วนพื้นที่ภายในบ้าน ก็อลังการไม่แพ้กัน โดยจะมีการตกแต่งสไตล์แบบหรูหรา เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในโทนสีแบบเอิร์ธโทนทั้งในส่วนของห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องเปียโนและห้องนั่งเล่นของลูก

.

.

.

.

.

 

สำหรับชั้นบนของบ้านจะเป็นห้องนอน นอกจากนี้ก็ยังมีห้องแต่งตัวที่เต็มไปด้วยชุดนับร้อยสมกับเป็นแฟชั่นนิสต้า พร้อมมีมุมเก็บของสะสม เช่น ของเกี่ยวกับสตาร์ วอร์ส รถของเล่นและแก๊งเอลซ่า อีกต่างหาก

 

รองเท้ารุ่นพิเศษที่ถูกจัดวางไว้เต็มพื้นที่ผนัง

.

.

.

.

ที่มา : djpetjah, newclear_hansa .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?