แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ ดีไซน์ผนังไม้เทียมในโทนสีอ่อน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบก่อสร้าง 6.5 แสนบาท

บ้านสไตล์คอจเทจ เป็นบ้านที่มีการออกแบบด้วยลักษณะที่สวยงาม พร้อมตกแต่งด้วยโทนสีที่อ่อนโยน และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจ ผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย บ้านเศรษฐีโฮม เป็นบ้านที่สวยงามงตัว และมีราคาที่คุ้มค่า

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบเรยบง่ายสไตล์คอจเทจ ผนังภายนอกดีไซน์ด้วยผนังไม้เทียม ตกแต่งด้วยโทนสีชมพูอ่อน หลังคาของบ้านออกแบบด้วยหลังคารูปทรงหน้าจั่ว มุงด้วยกระเบื้องลอนในโทนสีเข้ม ผนังรอบตัวบ้านยังติดตั้งประตูและหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่เพื่อช่วยให้บ้านเย็นสบาย

 

ภายในบ้านยังคงตกแต่งผนังในโทนสีชมพูอ่อน เพดานออกแบบด้วยเพดานแบบหลุม พร้อมตกแต่งด้วยโคมไฟเพดานดีไซน์สวยงาม พื้นห้องปูนด้วยกระเบื้องขัดมันโทนสีครีม

.

 

บริเวณพื้นที่ทางเข้าบ้านตกแต่งพื้นด้วยพื้นลายไม้โทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่สวยงามอบอุ่น

 

ห้องครัวถูกตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องโมเสคโทนสีชมพู พร้อมติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังรูปทรงตัวแอล พร้อมปล่องดูดควัน ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

 

ห้องน้ำเป็นอีกห้องที่ถูกตกแต่งในสไตล์ที่สวยงามอ่อนโยนด้วยกระเบื้องลายดอกไม้ และกระเบื้องในโทนสีชมพู ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ครบครัน

 

เรามาชมแบบแปลนภายในกันบ้างครับ จากระเบียงหน้าบ้าน เมื่อเข้ามาภายในจะพบกับห้องรับห้อง และห้องครัว ขาวมือจะเป็นห้องนอน และห้องน้ำ

 

สำหรับบ้านชั้นเดียวสไตล์คอจเทจหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียง มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 51 ตร.ม. ราคาก่อสร้างอยู่ที่ 6.5 แสนบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: บริษัท บ้านเศรษฐีโฮม จำกัด .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?