บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น โอ่โถง ปลอดโปร่ง งดงามตามศาสตร์ฮวงจุ้ย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 250 ตร.ม.

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันทุกวันเช่นเคย พร้อมกับไอเดียบ้านสวยที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนๆ วันนี้ ในบ้าน ก็มี บ้านสไตล์โมเดิร์น มาฝากกัน ผลงานบ้านสวยจาก Modern Tage House&Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

บ้านหลังนี้เเป็นบ้านขนาดสองชั้น เน้นความโปร่งสบาย หลังคาของบ้านถูกออกแบบให้มีชายคาที่ยื่นยาวออกมา ทำให้ช่วยกันแดดกันฝนได้เป็นอย่างดี

 

ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้โทนสีเขียวสดใส จึงให้บรรยากาศที่สดชื่น นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียง และใต้ถุนบ้านที่โปร่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อนอีกด้วย

 

และแน่นอนว่าเพื่อให้เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเรา การดีไซน์ภายในห้องโถงจึงเน้นความโปร่งกว้าง ไม่มีผนังกั้น สามารถถ่ายเทอากาศได้ดี ให้ความรู้สึกที่ไม่อึดอัด

 

ห้องครัวมีพื้นที่กว้างขวาง มีหน้าต่างสองมุมที่ช่วยระบายกลิ่น และควันได้อย่างสะดวก ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวรูปทรงตัวยู ที่ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างดี

 

ห้องน้ำของบ้านเป็นอีกพื้นที่ๆ ออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ภายในห้องน้ำแบ่งพื้นที่การใช้งานแบบแห้ง และแบบเปียกได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนทานอาหาร 1 ห้องครัว  พร้อมระเบียงชมวิวชั้น 2 และระเบียงใช้สอยอเนกประสงค์ชั้น 1 พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 250 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ 2.95 ล้านบาท

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Modern Tage House&Design

เบอร์โทรศัพท์ : 097-3195578 สำนักงานใหญ่

เว็บไซต์ : moderntage

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?