แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งด้วยงานไม้ พร้อมระเบียงนั่งเล่นนอกบ้าน ในงบประมาณ 280,000 บาท

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารัก วันนี้ ในบ้าน มีไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น มาฝากค่ะ เป็นบ้านสำเร็จรูปขนาดกะทัดรัด กรุแต่งภายนอกด้วยงานไม้ ดีไซน์กลมกลืนไปกับธรรมชาติ มาพร้อมระเบียงรับแขกนอกบ้าน แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจากคุณ Sutee Chuiram มาในรูปแบบของบ้านสำเร็จรูปชั้นเดียว โครงสร้างเหล็กยกพื้นสูง ใต้ถุนเปิดโล่งช่วยถ่ายเทความร้อน ผนังกรุแต่งด้วยแผ่นไม้เทียมสีเข้ม มุงหลังคาเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

ตัวบ้านมีการติดตั้งหน้าต่างกระจกใสไว้โดยรอบ เผยให้เห็นทิวทัศน์ป่าเขานอกบ้าน บริเวณทางเข้าบ้านมีเฉลียงขนาดย่อม มุงหลังคาระแนงไม้เพื่อช่วยป้องกันแสงแดดร้อนแรงระหว่างวัน

 

ด้านข้างต่อเติมศาลายื่นออกมาจากตัวบ้าน มีพื้นที่โปร่งโล่ง ก่อม้านั่งโครงเหล็กตลอดแนว เหมาะสำหรับรับแขกและนั่งเล่นรับลมเย็นระหว่างวัน

 

หากใครสนใจ แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามกับผู้ออกแบบจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Tel : 083-7205937(ตอย)

Line: toisoi

Email : suteechu@Gmail.com

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)