บ้านสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งโทนสีม่วง กะทัดรัดน่าอยู่ ในขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด ตกแต่งในโทนสีม่วงดูสะดุดตา รับกับบ้านรูปทรงทันสมัย มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครันสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เราไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานจาก แบบบ้านแสงตะวัน มาในรูปแบบของบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ตัวบ้านดีไซน์ทรงเหลี่ยมโครงสร้างคอนกรีต แต่งแต้มด้วยสีม่วงเข้มแซมด้วยสีเทา หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน

 

หน้าบ้านมีเฉลียงแนวยาว ก่อม้านั่งรูปตัวแอลเพื่อใช้เป็นมุมสำหรับนั่งเล่น รับลมชิลล์ๆ นอกบ้าน ปกคลุมด้วยหลังคากันสาดป้องกันแดดและฝน ผนังรอบบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจกบานใสไว้ เพื่อช่วยในการกระจายแสงสว่างเข้าสู่ตัวบ้าน และเผยให้เห็นวิวภายนอกได้อย่างชัดเจน

 

อีกฝั่งหนึ่งของตัวบ้าน ก่อลานคอนกรีตโปร่งโล่ง ปูพื้นกระเบื้องเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับปรับเป็นมุมทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือจัดเลี้ยงสังสรรค์ร่วมกับกลุ่มเพื่อนและคนในครอบครัว

 

แปลนภายในประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้อนั่งเล่น ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน

 

บ้านสไตล์โมเดิร์น ใช้งบประมาณในการก่อสร้างราว 650,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครสนใจก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากข้อมูลติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

Line : 0611387723

Facebook : ช่างตะวัน แบบบ้านแสงตะวัน

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)