แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตกแต่งด้วยงานปูนเปลือยผสมอิฐโชว์แนว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 96 ตร.ม.

บ้านโมเดิร์นลอฟท์ เป็นบ้านที่ผสานไอเดียการออกแบบระหว่างบ้านสไตล์โมเดิร์นที่เน้นเส้นสายเรขาคณิตแบบเฉียบๆ เข้ากับการตกแต่งในแบบลอฟท์ ที่เน้นการใช้วัสดุจากปูน เหล็ก และอิฐ โดยโชว์เนื้อวัสดุแบบดิบๆ เหมือนกับบ้านที่ ในบ้าน จะพาไปชมกันคราวนี้ครับ ไปชม บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานการออกแบบจากคุณ Tanet Panithanmunkong

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบโมเดิร์น มีหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่เข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน ผนังภายนอกเป็นการใช้ปูนเปลือยในการตกแต่ง เพิ่มรายละเอียดด้วยผนังอิฐโชว์แนว พร้อมกับรั้วกั้นโลหะ ซึ่งเป็นการผสานวัสดุที่สะท้อนถึงสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัว

 

เช่นเดียวกับภายในบ้านที่ยังคงมีไอเดียตกแต่งเช่นเดียวกันกับภายนอกบ้าน แต่ได้เพิ่มวัสดุอย่างไม้เข้ามาในส่วนของพื้นไม้ปาเก้ และเฟอร์นิเจอร์ไม้อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นชั้นวางของบิวท์อินติดผนัง หรือชั้นหนังสือพร้อมตู้เก็บของเอนกประสงค์

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 พื้นที่ซักล้าง พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 96 ตารางเมตร

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับเพื่อนๆ กับไอเดียของแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ลอฟท์หลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ หากเพื่อนสนใจ อยากจะได้รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ตามช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Tanet Panithanmunkong

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?