แบบบ้านหลังเล็กราคาประหยัด สไตล์โมเดิร์น หลังคาเพิงหมาแหงน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 63 ตร.ม.

สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงาน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ออกแบบโดย Thaidrawing เหมาะครอบครัวขนาดเล็ก ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย แต่ดูหรูหราทันสมัย จะมีรายละเอียดที่น่าสนใจอะไรบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ตกแต่งภายนอกตัวบ้านด้วยโทนสีขาวสว่าง สร้างความโดดเด่นด้วยซี่ระแนงสีดำทางด้านหน้า หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ช่วยเสริมความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยพื้นที่ข้างบ้านสุดกว้างขวาง เหมาะสำหรับนังเล่น พักผ่อนชิลๆ และพื้นที่สนามหญ้ากว้างขวางที่ให้บรรยากาศสุดร่มรื่นย์

 

 

ประตูและหน้าต่างเลือกใช้แบบกระจกใส ที่ช่วยในการเปิดรับแสงให้ภายในบ้านมีความสว่างที่ทั่วถึง เปิดรับลมและระบายอากาศได้ดี ทั้งยังช่วยให้สามารถมองเห็นบรรยากาศรอบๆ บ้านได้อีกด้วย

 

 

แบบแปลน

 

สำหรับรายละเอียดของบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 63 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้าง 7 แสนบาท ถือเป็นบ้านที่มีดีไซน์ครบครัน โดดเด่น และทันสมัย ในขนาดพื้นที่จำกัด สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Thaidrawing

เบอร์โทร : 086-834-4021 คุณชลอ

Line ID : Openhomeplan

Email : touchourdesign@gmail.com

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?