พบกับ 28 ไอเดียเจ๋งๆ “รีไซเคิลลังพลาสติก” เป็นของใช้ในบ้านสุดกิ๊บเก๋

ลังพลาสสติกที่โดยทั่วไปใช้ใส่ของ ใส่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ เมื่อใช้เสร็จแล้วบางคนอาจจะนำไปทำเป็นถังขยะ หรือนำไปใช้ใส่ของในห้องเก็บของ

ซึ่งคุณรู้ไหมว่านั่นมันธรรมดาเกินไป เพราะเราสามารถนำลังพลาสติกเก่าๆ เหล่านั้น มาครีเอทให้เป็นของใช้ในบ้านที่คุณไม่คาดคิดได้อีกเยอะทีเดียว

วันนี้ ในบ้าน กลับมาพร้อมกับ 28 ไอเดียเจ๋งๆ ในการรีไซเคิลลังพลาสติกที่ไม่ใช้แล้ว ให้เป็นของใช้ในบ้านแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม ซึ่งไม่ใช่แค่สวย แต่แข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย อย่ารอช้า รีบตามไปดูกันเลย

 

1.

 

นำลังพลาสติกไม่ใช้แล้วมาเจาะติดกับผนัง สามารถทำเป็นชั้นวางของ หรือจะไว้ใส่ของสะสม เป็นตู้โชว์ เป็นไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่สามารถนำลังพลาสติกประโยชน์ได้เป็นอย่างดี

2.

 

อีกหนึ่งไอเดียที่ดูดีไม่น้อย นำลังพลาสติกมาวางเป็นฐานแล้วนำไม้มาวางด้านบน พ่นสีโทนเข้ม กลายเป็นโต๊ะทำงานสุดแนวไม่เหมือนใคร

3.

 

หวังว่าไอเดียรีไซเคิลลังพลาสติก ที่ทางเราได้คัดสรรมานั้น คงจะเป็นประโยชน์แก่เพื่อนๆ อยู่ไม่น้อย ลองเลื่อนชมภาพด้านล่าง แล้วเก็บไปเป็นไอเดียกันได้เลย

ที่มา : Million Ideas

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

21.

 

22.

 

23.

 

24.

 

25.

 

26.

 

27.

 

28.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^