“กาแฟริมสวน” ร้านกาแฟเล็ก ๆ เหมือนอยู่ในสวน เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและธรรมชาติที่สดชื่น

กาแฟริมสวน เป็นร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอุตรดิตถ์ ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่สวยงามและเป็นธรรมชาติ เป็นคาเฟ่อีกแห่งที่เหมาะกับการมานั่งดื่มเครื่องดื่มดี ๆ สักแก้ว พร้อมผ่อนคลายไปกับร่มเงาของต้นไม้ ลองมาชมบรรยากาศของทางร้านกันเลยจ้า

เรามาชมการออกแบบตัวร้านกันก่อนเลย คาเฟ่ร้านนี้มีการออกแบบที่เรียบง่าย เป็นอาคารไม้เล็ก ๆ ที่มุงด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ตัวร้านมีลักษณะเปิดโล่งดูสบาย ๆ วัสดุอย่างแผ่นไม้สีน้ำตาลช่วยให้ร้านมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติ

 

ร้านตั้งอยู่ริมถนน มีฉากหลังเป็นสวน ใครที่ผ่านไปผ่านมาก็สามารถแวะพักเพื่อเติมพลังและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ ก่อนที่จะได้เดินทางกันต่อไป

 

มองผ่านกระจกเข้าไปภายในร้าน เราจะเห็นภายในร้านที่มีบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง เจ้าของตกแต่งภายในเพื่อให้มีความเป็นแบบบ้าน ๆ เพราะอยากให้ลูกค้ารู้สึกผ่อนคลาย

 

แน่นอนว่าจุดเด่นของร้านนี้ คือ ความเป็นสวน ด้านหลังร้านจึงมีมุมให้ลูกค้าได้นั่งดื่มกาแฟ หรือถ่ายภาพกันอย่างจุใจเลย อย่างมุมนี้จะเป็นผนังสีขาว พร้อมกับมีต้นไม้เล็ก ๆ ปลูกไว้พอเป็นสีสัน

 

ในขณะที่โต๊ะที่ตั้งอยู่มุมนี้ก็จะให้บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและสดชื่นสุด ๆ จากรอบ ๆ ด้านที่มีต้นไม้ขึ้นปกคลุมไปทั่วบริเวณ

 

บริเวณนี้จะให้กลิ่นอายแบบล้านนาจากแคร่ไม้ไผ่ พร้อมร่มสนาม โดยที่นั่งจะเป็นเบาะนุ่ม ๆ เราจึงสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มกันแบบสบาย ๆ เลยล่ะ

 

เครื่องดื่มและอาหารของทางร้าน

.

.

.

.

 

ที่มา: กาแฟริมสวน – RIM SUAN Coffee

เบอร์โทรศัพท์: 094 743 2999

อีเมลล์: danupon_o_@hotmail.com

แผนที่ร้าน: goo.gl/maps/s363h1q7KMZYP5vK8

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?