บ้านพักอาศัยจากตู้คอนเทนเนอร์ ไอเดียบ้านสวยหลังเล็ก แต่ครบทุกรายละเอียด

ตู้คอนเทนเนอร์ เป็นตู้เหล็กขนาดใหญ่ที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ แม้จะหมดอายุการใช้งานไปแล้ว ยังสามารถนำมาดัดแปลงใช้เป็นห้อง หรืออาคารได้อีกด้วย และวันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดีย บ้านพักจากตู้คอนเทนเนอร์สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ จากจังหวัดเชียงใหม่

Serene Backyard Riverside Chill Out 1 BR /No.3 เป็นบ้านพักขนาดสองชั้นที่ถูกก่อสร้างขึ้นจากตู้คอนเทนเนอร์จำนวนสองตู้ โดยออกแบบเป็นบ้านพักแบบ AirBNB ในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ที่เน้นความสวยดิบจากวัสดุ โดยอาคารหลังนี้จะเป็นโครงสร้างเหล็กทั้งหลัง

 

ตัวบ้านพักมีขนาดสองชั้น โดยมีส่วนของห้องพักทั้งในชั้นล่าง และชั้นบน โดนในส่วนของชั้นบนยังมีพื้นที่ระเบียงโล่งที่สามารถใช้เป็นมุมพักผ่อนได้อย่างลงตัว

 

ในส่วนของชั้นล่างมีพื้นที่ใต้ถุนยกสูงที่ตกแต่งให้เป็นมุมนั่งเล่นอีกมุมหนึ่งที่สามารถพักผ่อนพร้อมกับหลบแดด หลบฝนได้เป้นอย่างดี

 

ภายในบ้านเป็นห้องนอนขนาดพอเหมาะที่เน้นความโปร่งสบายในโทนสีขาว ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบน้อยชิ้น เพื่อให้สะดวกสบายสำหรับการพักผ่อนที่สุด

 

ห้องน้ำถูกตกแต่งด้วยสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ด้วยท่อเหล็ก และโคมไฟระย้าที่สวยเด่น และมีเอกลักษณ์ สร้างมนต์เสน่ห์ให้กับบ้านได้ไม่น้อย

สำหรับบ้านพักจากตู้คอนเทนเนอร์สไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ถ้าหากเพื่อนๆ สนใจอยากจะติดต่อขอข้อมูล หรือเข้าพัก สามารถติดตต่อได้โดยตรงตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : th.airbnb

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?