แบบบ้านทรงปั้นหยา สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สวยงามอย่างมีเอกลักษณ์

กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกวัน คราวนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ดีไซน์สวยงามทันสมัย ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจาก บ้านรักษ์ ลองตามไปชมรายละเอียดต่างๆ กันเลยค่ะ

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาสามชั้นสีเข้ม โดยผนังใช้สีฟ้าอ่อน – เข้ม และแซมด้วยสีเทา แถมยังปูพื้นด้วยอิฐบล็อก ด้านขวาจะมีที่จอดรถในร่ม สามารถจอดได้ถึงสองคันเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้มีการทำรั้วรอบขอบชิดที่โดดเด่นสะดุดตา โดยผนังใช้โทนสีเทา-เข้ม มีพื้นที่ทำเป็นประตูทางเข้า และประตูด้านหน้า เป็นแบบประตูเลื่อนบานพับ ดูมีเอกลักษณ์มากๆ

 

พื้นที่รอบบ้านมีการจัดมุมสวน ปูสนามหญ้าให้บ้านดูสดชื่น มีชีวิตชีวา แถมยังจัดทางเดินหิน ให้ดูแลสวนสวยได้ง่ายยิ่งขึ้น

 

การออกแบบภายในเน้นบรรยากาศที่เรียบง่ายดูสบายตา ด้วยผนังและพื้น โทนสีขาว พร้อมกับเพดานหลุมที่ช่วยให้ห้องดูสูงโปร่ง ติดตั้งโคมไฟดีไซน์เก๋ไก๋ โทนสีวอร์มไลท์ ดูอบอุ่น ประตูทางเข้าเป็นประตูไม้สีเข้ม และหน้าต่างกระจกใส ช่วยให้บ้านดูไม่อึดอัด

 

สำหรับห้องน้ำมีขนาดพอดี ด้วยการกั้นห้องอาบน้ำแยกสัดส่วน ด้วยกระจกใส ซึ่งภายในจะเน้นโทนสีขาวเรียบเนี้ยบ สบายตา แถมมีกระจกเงา ช่วยให้ห้องดูขยายกว้างขึ้น

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใช้งบประมาณสร้าง 2.55 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ สามารถนำไอเดียไปปรับใช้ตามสไตล์กันได้เลย หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ ติดต่อสอบถามจากผู้ออกแบบก่อสร้างได้โดยตรงจากช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ ^_^

ที่มา : บ้านรักษ์

โทรศัพท์ : 097 978 9822

E-mail : peo_f1@hotmail.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^