แบบบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตกแต่งผนังอิฐที่ภายนอก ซ่อนดีไซน์เรียบหรูไว้ภายใน

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดียวขนาดกำลังดี คราวนี้ ในบ้าน มีบ้านเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มาให้ชาวเว็บได้ลองชมกันครับ โดยจะเป็นแบบบ้านจากประเทศออสเตรเลีย ตกแต่งภายนอกได้โดดเด่นสะดุดตา แถมภายในก็ทันสมัยน่าอยู่ใช้ได้เลย

ออกแบบเป็นบ้านหลังคาทรงปั้นหยาหลังคาเตี้ย ผนังภายนอกตกแต่งด้วยอิฐ เดินเข้าไปในประตูที่อยู่ข้างบ้านจะเป็นทางเดินสู่พื้นที่สนามหญ้า ซึ่งจะมีโรงเก็บรถซ่อนไว้ส่วนท้ายสุดของที่ดิน

 

single brick house with modern interior (1)

 

single brick house with modern interior (2)

 

เมื่อเดินเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับห้องโถงไว้รับแขกและรวมพื้นที่สำหรับใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นนั่งเล่นหรือรับประทานอาหาร ห้องนอนและห้องน้ำจะอยู่ที่ส่วนท้ายของตัวบ้าน ถัดไปด้านหลังจะเป็นประตูเปิดไปสู่ชานบ้านและสนามหญ้า

บริเวณภายในตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นภายใต้โทนสีขาวล้วน ปูพื้นด้วยกระเบื้องแบบง่ายๆ เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ก็เน้นสีขาวเช่นเดียวกัน ให้ทั้งความรู้สึกที่สะดวกสบาย และยังดูเรียบหรูมีระดับอีกด้วย

 

single brick house with modern interior (6)

 

เรียกได้ว่าเป็นบ้านหลังเล็กแต่ดูไม่เล็กเลย แถมยังเรียบง่ายและครบครันอีกด้วย ลองรับชมภาพสวยๆกันดูครับ อ้อ! สำหรับหลังนี้มีแบบแปลนตัวอย่างแถมมาให้ชมกันด้วยนะ ใครที่สนใจก็สามารถนำไปใช้ในงานออกแบบกันได้เลยครับ ^_^

ที่มา : Hodges

 

single brick house with modern interior (3)

 

single brick house with modern interior (4)

 

single brick house with modern interior (5)

 

single brick house with modern interior (7)

 

single brick house with modern interior (8)

 

single brick house with modern interior (9)

 

single brick house with modern interior (10)

 

single brick house with modern interior (11)

 

single brick house with modern interior floor plan

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ