แบบบ้านร่วมสมัยชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครบครันทุกความต้องการ พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม.

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านที่มีดีไซน์ทันสมัย พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมผลงานจาก homeplan360 ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการพักผ่อนของคนยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

โครงสร้างบ้านหลังนี้เป็นคอนกรีต เสริมด้วยไม้ในบางส่วน รวมเป็นองค์ประกอบสวยงามลงตัว หลังคาบ้านเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยระเบื้องสีเข้ม ตัดกับผนังสีขาวและสีน้ำตาล ทำให้บ้านหลังนี้สวยงามโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

ด้านหน้าบ้านเป็นสนามหญ้าให้ความร่มรื่นมีชีวิตชีวา เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ตัวบ้านออกแบบให้ยกพื้นต่ำ มีเฉลียงด้านหน้า พร้อมผนังกระจกที่เชื่อมต่อพื้นที่ภายใน และภายนอกอย่างเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

 

รอบตัวบ้าน มีหน้าต่างซึ่งทำหน้าที่เป็นช่องแสงอย่างเพียงพอ ให้ความสว่างจากธรรมชาติเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่ ทำให้ประหยัดพลังงานในเวลากลางวัน

 

ด้านหลังบ้านมีประตูเชื่อมต่อระหว่างห้องครัวและโซนซักล้างภายนอก สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

แบบแปลนหลังคา

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว ส่วนรับประทานอาหาร พื้นที่ใช้สอยรวม 151 ตร.ม. งบก่อสร้างประมาณ 1.5-1.7 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ

ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : homeplan360

Facebook : HOME PLAN 360 free house plan

เบอร์โทรศัพท์ : 089-7298599

Line ID : 089-7298599

Email : tropicarch@gmail.com

  .

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?