บ้านชั้นเดียวทรงปั้นหยา สไตล์คอนเทมไพรารี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณก่อสร้าง 1.45 ล้านบาท

กลับมาพบกัยอีกแล้วเป็นประจำเช่นเคย โดยครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับ แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หรือร่วมสมะย ผลงานการออกแลล และก่อสร้างจาก อุบล338รับสร้างบ้าน ลองตามไปชมรายละเอียดกันเลย

ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับสามชั้น มุงด้วยกระเบื้องโทนสีแดง ผนังภายนอกใช้สีขาว แซมด้วยสีน้ำตาลอ่อน – เข้ม พร้อมกับโถงทางเข้าด้านหน้าสำหรับต้อยรับแขกที่มาเยือนในแต่ละวัน

 

ตัวบ้าน และเสาโดยรอบถูกประดับด้วยโคมไฟที่จะคอยให้แสงสว่าง และความอบอุ่นให้บ้านหลังน้อยหลังนี้ และหากอยากเพิ่มความสดชื่นให้บ้านอีก อาจจะจัดมุมต้นไม้สีเขียวเล็กๆ ไว้ ให้บ้านมีชีวิตชีวาเพิ่มมากขึ้น

 

การออกแบบภายในจะใช้สีขาวเรียบเนี้ยบ เพดานแบบหลุมติดตั้งด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ คอยให้แสงสว่าง รวมถึงพื้นกระเบื้องโทนอ่อน และหน้าต่างกระจกแต่งขอบไม้ ช่วยในการกระจายแสงสู่ตัวบ้านได้ดี

 

ประตูทางเข้าจะใช้กระจกบานใหญ่ ช่วยให้บ้านหลังน้อยแลดูไม่อึดอัด แถมอากาศถ่ายเทสะดวก โดยโถงขนาดกว้างนี้สามารถเลือกจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายแทบจะทุกสี เพราะผนัง เพดาน พื้น เป็นโทนสีอ่อน แต่ควรเลือกโทนสีให้กลมกลืน

 

สำหรับห้องครัวขนาดพอดี เอาใจแม่บ้านรักการทำครัว ด้วยเคาน์เตอร์กระเบื้องโทนอ่อน ท็อปสีเข้มลายหินอ่อน พร้อมซิงค์ล้างจาน และบานตู้สำหรับเก็บของใช้ในครัวให้เป็นระเบียบ น่าเข้าไปใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ใช้งบประมาณ 1.45 ล้านบาท หากเพื่อนๆ ชื่นชอบหรือสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างได้เลย

ที่มา : อุบล338รับสร้างบ้าน

โทรศัพท์ 1 : 095-6158338

โทรศัพท์ 2 : 045-313894

เว็บไซต์ : www.ubon338.com

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^