แบบบ้านชั้นเดียว หน้ากว้าง ดีไซน์หลังคาเอกลักษณ์ สไตล์อิงลิชคันทรี่ ให้ฟีลเหมือนอยู่เมืองนอก

กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำ ครั้งนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ โทนสีหวานละมุน น่ารัก ผลงานจาก บ้านเศรษฐีโฮม โดดเด่น สวยงาม หากเพื่อนๆ ชื่นชอบลองชมแล้วนำไปปรับใช้ตามสไตล์ได้เลย

ลักษณะโครงสร้างภายนอกเป็นบ้านชั้นเดียว หน้ากว้าง ผนังใช้สีโทนอ่อน โดยใช้ไม้ฝาสีเหลือง ผสมผสานกับสีขาว ดูละมุนเข้ากันได้ดี หลังคามีเอกลักษณ์ตามแบบสไตล์ยุโรป แถมมีชานบ้านที่จัดมุมพักผ่อนไว้ด้านหน้า

 

ภายในเน้นการออกแบบสุดเรียบง่าย ผนังใช้โทนสีขาวเรียบเนี้ยบ เพดานสูง แต่งไฟระย้าดีไซน์เก๋ไก๋ และรูปดอกไม้ติดผนัง ดูสวยงาม เฟอร์นิเจอร์โทนสีเทา รวมถึงของตกแต่งช่วยให้ห้องดูน่าอยู่ เหมาะแก่การพักผ่อน

 

มุมโต๊ะทานอาหาร มีการจัดชั้นลอยวางของสะสม ต้นไม้สีเขียวติดผนัง เพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดี แถมด้านข้างยังเชื่อมต่อไปยังมุมห้องครัวแบบเปิด ที่ดูอบอุ่นด้วยโคมไฟสีวอร์มไลท์ ตรงบาร์สำหรับทานอาหารในมื้อด่วนอีกด้วย

 

ห้องนอนขนาดพอดี เตียงแบบยุโรปสีขาวบริสุทธิ์ พร้อมผ้าปูที่นอนสีฟ้า มีโคมไฟระย้า โคมไฟหัวเตียงดีไซน์ชิคๆ คอยให้แสงสว่างในทุกยามนอนหลับ อย่างสบายใจ

 

ลองเข้ามาดูห้องน้ำสุดคลาสสิคกันบ้าง เป็นห้องน้ำขนาดกว้างขวาง ที่แยกส่วนของห้องอาบน้ำ อ่างอาบน้ำ และสุขา ได้อย่างลงตัว พร้อมการตกแต่งผนังและซ้อนไฟกำแพง ดูอบอุ่น ช่วยให้ผ่อนคลายในทุกการอาบน้ำ

 

หัวใจของบ้านที่เรียกว่าห้องครัว ก็เน้นการตกแต่งไปในแนวมินิมอล คือการเน้นโทนสีขาวโพลน ด้วยเคาน์เตอร์ครัวขึ้นรูปสีขาว ผนังสีข่สว พร้อมตู้ชั้นลอย สำหรับจัดเก็บของใช้ในครัวได้อย่างเป็นระเบียบ แถมมีหน้าต่างคอยระบายกลิ่น เพื่อการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 66 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 890,000 บาท ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขยาย หากเพื่อนๆ ชื่นชอบ ลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย

ที่มา : บ้านเศรษฐีโฮม

โทรศัพท์ 1 : 0899623341 คุณแก้ว

โทรศัพท์ 1 : 0870741018 คุณอนุทิน

line lD : @gsp6109w

line lD : kaew888d

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^