แบบบ้านชั้นเดียวแต่งเสาอิฐ หลังคาทรงปั้นหยาเล่นระดับ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

พบกันอีกเป็นประจำเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านร่วมสมัย ดีไซน์หรูหรา ดูดี ผลงานจาก Homeplan360 เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ลองตามไปชมรายละเอียดพร้อมๆ กันเลย

แบบบ้าน TR1-19 ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว ดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยา ลดหลั่นเล่นระดับ พร้อมการตกแต่งเสาด้วยอิฐสีแดง และเน้นการใช้ผนังกระจกใสแต่งขอบขาวช่วยให้บ้านดูโปร่งโล่งสบาย

 

ด้านหน้ามีชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน ผนังใช้สีโทนอ่อนกลมกลืนกับอิฐ และขอบกระจกสีขาวได้ดี โดยรวมแล้วดูมีมิติ ดึงดูดสายตาไม่น้อย

 

ด้านข้างของตัวบ้านจะมีการใช้กระจกสูงจรดฝ้า ช่วยให้ผู้สูงอายุสามารถชมวิวนอกบ้านจากภายในได้ดี ซึ่งหากมีสวนหย่อมสวยๆ ล่ะก็ จะเป็นมุมมองที่ผ่อนคลายสุดๆ

 

เพิ่มความโดดเด่นให้บ้านด้วยการปลูกพืชสีเขียว ปูสนามหญ้า ช่วยเพิ่มความสดชื่น และคความมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม

 

การออกแบบภายใน จากชานบ้านด้านหน้า เข้าไปจะพบห้องนั่งเล่น ขวามือเป็นห้องนอนสองห้องมีห้องน้ำคั่นกลาง ส่วนด้านหลังเป็นห้องน้ำ และห้องนอน ซ้ายมือจะเป็นส่วนของครัว ห้องทานอาหาร และห้องน้ำห้องที่สาม จัดสรรอย่างลงตัว

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอยรวม 130 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 1.3-1.5 ล้านบาท ถือว่าเป็นบ้านที่น่าอยู่หลังหนึ่งเลยก็ว่าได้ หากเพื่อนๆ สนใจลองชมแล้วนำไปเป็นไอเดียได้เลย
ที่มา : Homeplan360
E-mail : tropicarch@gmail.com
โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^