แบบบ้านชั้นเดียวแนวร่วมสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ออกแบบพร้อมอยู่สำหรับครอบครัวเริ่มต้น

พบกันเป็นประจำกับ ในบ้าน คราวนี้เราจะพาไปชม แบบบ้านสไตล์ร่วมสมัย ดีไซน์บ้านชั้นเดียวขนาดกลาง การตกแต่งมุ่งเน้นไปที่โทนสีเย็นสบายตา รูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นคล้ายคลึงกับบ้านไทยสมัยก่อน แต่ก็แฝงไปด้วยองค์ประกอบที่ขับให้บ้านดูทันสมัยมากขึ้น เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Aktuill บริษััทรับสร้างบ้านในจังหวัดเชียงใหม่ ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียวยกสูงจากพื้นเล็กน้อย ผนังก่ออิฐฉาบปูนแต่งแต้มด้วยโทนสีครีม เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังหินเทียมสีธรรมชาติ หลังคามุงกระเบื้องทรงจั่วกึ่งปั้นหยา สะท้อนดีไซน์แบบบ้านร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี

 

พื้นที่โล่งว่างหน้าบ้านปูสามารถปูลานซีเมนต์เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือจัดแต่งสวนเพิ่มบรรยากาศสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน

 

ในส่วนของพื้นที่หลังบ้านเองก็มีลานโปร่งโล่ง เหมาะสำหรับจัดเป็นมุมซักล้างหรือเป็นมุมทำครัวไทย โดยมีประตูเชื่อมต่อเข้าไปยังพื้นที่ใช้งานภายใน อำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

 

แบบบ้านร่วมสมัยหลังนี้ ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องครัว มีพื้นที่ใช้สอยราว 145 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้างทั้งหมด 1,750,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากชาวเว็บท่านไหนสนใจแบบบ้านหลังนี้สามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมจากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 094 – 7125229, 087 – 6565594

Line : apisit1201

Facebook : Aktuill รับสร้างบ้าน ออกแบบภายในภายนอก

Website : aktuilldesign

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)