แบบบ้านชั้นเดียวแบบเรียบง่าย สไตล์คอนเทมโพลารี่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถใต้ชายคา

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพลารี่ ดีไซน์เก๋ ผลงานจาก Homeplan 360 ซึ่งออกแบบได้น่าอยู่ไม่น้อย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางๆ ลองตามไปชมกันเลยค่า

แบบบ้าน TR1-05R ลักษณะเป็นบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา เล่นระดับสามชั้น ที่แลดูเป็นเอกลักษณ์ ผนังภายนอกใช้สีอ่อน ผสมผสานด้วยการตกแต่งไม้ฝา พร้อมโรงจอดรถในร่มด้านหน้าเพื่อเอาใจคนรักรถเป็นพิเศษ

 

เมื่อมาดูด้านหน้า จะพบชานบ้านสำหรับต้อนรับแขกที่มาเยือน โดยประตูทางเข้า และหน้าต่างจะเป็นกระจกใส แต่งขอบไม้ เพื่อการถ่ายเทอากาศ รวมถึงการกระจายแสงธรรมชาติจากภายนอกสู่ตัวบ้านได้ทั่วถึง

 

ด้านหลังของบ้าน ก็จะเน้นความโปร่งสบายเช่นกัน โดยใช้หน้าต่างกระจกบานใหญ่ สูงจรดเพดาน เป็นข้อดีสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ เพราะท่านจะสามารถชมวิวภายนอก เพื่อสุขภาพชีวิต และสุขภาพจิดที่ดียิ่งขึ้น

 

การออกแบบภายใน จะเห็นได้ว่า จากชานบ้านด้านหน้า เข้ามาจะพบกับห้องนั่งเล่น ซ้ายมือเป็นห้องนอนสองห้อง ซึ่งมีห้องน้ำในตัวหนึ่งห้อง และห้องน้ำแยกอีกหนึ่ง ถัดไปเป็นห้องนอนห้องที่สาม ส่วนขวามือจะเป็นห้องครัว จัดสรรองค์ประกอบต่างๆ อย่างลงตัว

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 110 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการสร้างอยู่ที่ 1.6-1.8 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่ออกแบบมาโดยใช้พื้นที่ได้คุ้มค่าไม่น้อย หากเพื่อนๆ สนใจ ลองชมแล้วนำไอเดียไปปรับใช้ได้เลย

ที่มา : Homeplan 360

E-mail : tropicarch@gmail.com

โทรศัพท์ : 0897298599

Line id : 0897298599

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^