บ้านชั้นเดียวแนวคอนเทมโพลารี่ 3 ห้องนอน สวยเรียบแบบฉบับร่วมสมัย ความงดงามที่อยู่เหนือกาลเวลา

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักทุกท่าน เป็นยังไงกันบ้างคะ วันนี้ไม่ควรพลาดเพราะ ในบ้าน ได้มาพร้อมกับแบบบ้านชั้นเดียว แนวคอนเทโพลารี่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทีทันสมัย ผลงานจาก บ้านรักษ์ มาฝากกันค่ะ ตามไปชมกันเลย

แบบบ้าน 1BRR16016 ตัวบ้านลักษณะชั้นเดียว สไตล์ร่วมสมัย โดดเด่นด้วยประตูไม้ทางเข้าด้านหน้าแกะสลัดลวดลาย แต่งกระจกใสสวยงาม ผนังทาสีขาวเรียบ แต่งขอบสีน้ำตาลเข้ม พร้อมชานบ้านต้อนรับแขกด้านหน้า

 

หลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม มีตกแต่งผนังด่วยอิฐ เสริมโครงเหล็ก และไม้ เพื่อเพิ่มมิติให้บ้าน ดูไม่แข็งทื่อจนเกินไป พร้อมติดตั้งโคมไฟรอบบ้าน คอยให้แสงสว่างยามค่ำคืน

 

ภายในเน้นการตกแต่งดูเรียบง่ายอบอุ่น ผนังใช้สีขาวเรียบ พื้นปูกระเบื้องสีเทาแผ่นใหญ่เพื่อห้ห้องดูกว้างขวาง ติดตั้งโคมไฟระย้าดีไซน์สวย และไฟซาลาเปา ดูแล้วน่าอยู่เป็นที่สุด

 

หน้าต่างเน้นการใช้กระจกใส และมีจำนวนหลายบาน เพื่อให้ตัวบ้านดูโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด แล้วยังสามารถกระจายแสงสว่างจากธรรมชาติสู่ภายในได้อย่างดี ช่วยประหยัดค่าไฟได้เยอะ

 

มาดูแปลนบ้านกันบ้าง จากโถงด้านหน้าเข้ามาจะพบพื้นที่ห้องโล่งๆ สามารถจัดเป็นมุมรับแขก พักผ่อน และโต๊ะทานอาหารได้ ถัดไปทางซ้ายสุดจะเป็นส่วนของห้องครัว ด้านขวาทั้งแถบจะเป็นห้องนอนหนึ่งห้อง มีห้องน้ำสองห้องคั่น และส่วนท้ายจะเป็นห้องนอนอีกสองห้อง เป็นการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าเหมาะสม

 

บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เป็นบ้านขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับครอบครัวขยายได้ ด้วยพื้นที่ใช้สอย 155 ตร. ม. มีความกว้างขวาง น่าอยู่ หากเพื่อนๆ สนใจ อยากสร้างบ้านแบบนี้ ลองติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ที่มา : บ้านรักษ์

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^