แบบบ้านชั้นเดียวคอนเทมโพรารี่ ดีไซน์เรียบง่าย พร้อมมุมพักผ่อน เพื่อการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าในทุกตารางเมตร

บ้านร่วมสมัย เป็นแบบบ้านที่ผสมผสานกลิ่นอายของความดั้งเดิม ที่มีมาแต่ช้านาน ให้เข้ากับความทันสมัยตามยุคสังคมในปัจจุบัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นบ้านอีกแนวนึงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ครางนี้ ในบ้าน จึงได้มาพร้อมกับ แบบบ้านร่วมสมัย หรือที่เรียกกันว่าบ้านแนวคอนเทมโพรารี่ ดีไซน์เรียบง่าย ผลงานจาก homeplan360  ลองไปชมภาพบรรยากาศของบ้านหลังนี้ พร้อมรายละเอียดกันเลย

 

แบบบ้าน TR1-25 ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียวผนังใช้สีโทนอ่อน หลังคาทรงมนิลาสีเข้ม พร้อมตกแต่งเสาให้เป็นเป็นสาย ดูมีมิติ มีชานพักผ่อนด้านหน้าอละด้านข้าง เพื่อจัดมุมโปรด นั่งเล่น จิบชา ยามบ่าย

 

ตัวบ้านโดดเด่นด้วยประตู และหน้าต่างกระจกใส แต่งขอบดำ ช่วยให้บ้านโดดเด่น ไม่จืดจนเกินไป และอาจจะเพิ่มสวนสวยหน้าบ้าน เพื่อให้สีสันแก่บ้านได้อย่างสดชื่น

 

มองจากภายนอกจะเห็นห้องรับแขกได้อย่างชัดเจน และข้อดีของบ้านที่ติดตั้งกระจกก็คือช่วยให้แสงจากภายนอกกระจายสู้ตัวบ้านได้อย่างทั่วถึง ประหยัดค่าไฟ แถมยังช่วยให้บ้านดูไม่อึดอัดอีกด้วย

 

บ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งหมด 95 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้างประมาณ 950,000 -1,000,000 ล้านบาท เป็นบ้านที่น่าอยู่ เหมาะกับการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี หวังว่าเพื่อนๆ คงชื่นชอบกันไม่น้อยนะคะ ^_^

ที่มา : homeplan360 

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

สวัสดีค่า พบกับแบบบ้านจากสถาปนิกในประเทศไทย และต่างประเทศกันได้ทุกวัน พร้อมไอเดียตกแต่งบ้าน และสวนหลากหลายรูปแบบ สำหรับทุกคนที่มองหาแรงบันดาลใจในการออกแบบ อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^_^